Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra 2 MV mới

Hương |

Sau dự án âm nhạc hợp tác với Hứa Minh Đạt, mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Báu phát hành cùng lúc 2 MV ca nhạc là "Theo em" và "Cảm ơn em".

Được biết, 2 MV "Theo em" và "Cảm ơn em" có sự liên kết với nhau, chính vì thế nam nhạc sĩ đã cho ra mắt cùng lúc. Cả hai ca khúc này được Nguyễn Báu hát cùng hai người bạn học cùng Nhạc viện TP.HCM là ca sĩ Thúy Vy và Thanh Lan.

"Theo em" mang âm điệu ngũ cung nhẹ nhàng da diết giúp sản phẩm dễ đi vào lòng người hâm mộ. Còn "Cảm ơn em" là ca khúc trẻ trung sôi động ngay từ đầu - tràn ngập nắng vàng, tình yêu và sắc xuân. So với các nhạc phẩm trước đây của Nguyễn Báu, sản phẩm lần này tươi sáng, giai điệu dễ nghe.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra 2 MV mới - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu tốt nghiệp Nhạc viện khoa Sáng tác và khoa Guitar.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu chia sẻ: "Theo em, Cảm ơn em là hai ca khúc tôi viết lên bằng chính cảm xúc cá nhân để dành tặng đến người tôi yêu thương. Trong tình yêu, ai cũng ngu ngơ, ai cũng khờ dại và sau đó sẽ tìm được tất cả mùi vị của tình yêu. Tôi tin rằng, trong tình yêu cần phải kiên trì, theo đuổi đam mê của cuộc đời mình thì chắc chắn sẽ tìm gặp mùa xuân".

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc dù không chọn cho mình cách xuất hiện rầm rộ. Nhạc sĩ Nguyễn Báu vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình với chất nhạc riêng, không chỉ là sự biến tấu đa dạng của phong cách âm nhạc mà còn là sự chỉn chu cho từng sản phẩm, để mỗi sản phẩm mang đến cho khán giả điều có một chất riêng.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra 2 MV mới - Ảnh 2.

Anh có nhiều sản phẩm tạo được ấn tượng trên Bảng xếp hạng âm nhạc như: Tỏ tình 4, Cảm ơn mùa xuân, Một đêm… Ngoài ra, anh còn cover nhiều bài nhạc theo style acoustic guitar.

"Nếu như trước đây tôi chọn những sản phẩm chạy theo xu hướng hiện đại, bắt kịp những trào lưu, thì giờ đây tôi chọn cho mình những sản phẩm mang tính hoài niệm, suy tư… có thể do đã trưởng thành nên tôi cũng quyết định thay đổi gu âm nhạc của mình" - nhạc sĩ chia sẻ thêm.

Năm 2022, nhạc sĩ Nguyễn Báu và ê-kíp ấp ủ dự án lớn với nhiều dự án âm nhạc cùng loạt kế hoạch đầy hấp dẫn xuyên suốt năm để chứng minh sức hoạt động nghệ thuật bền bỉ của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại