Hứa Minh Đạt bất ngờ lấn sân ca hát

Hương |

"Một người nghệ sĩ không đơn thuần chỉ nên hoạt động ở một lĩnh vực nào đó mà lâu lâu vẫn có thể "dạo chơi" ở lĩnh vực khác, nếu tự nhận thấy có thể làm tốt", Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Từng khá thành công khi thể hiện ca khúc "Vợ Chồng Son" cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ, mới đây, diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ góp giọng trong MV ca nhạc "Hãy làm một điều gì đó" của nhạc sĩ Nguyễn Báu.

Chia sẻ về cơ duyên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, nam diễn viên hài cho biết, anh và nhạc sĩ Nguyễn Báu vốn là đôi bạn thân nên khi được ngỏ lời, Hứa Minh Đạt lập tức đồng ý ngay.

Anh nói thêm: "Tôi nhận thấy một người nghệ sĩ không đơn thuần chỉ nên hoạt động ở một lĩnh vực nào đó, mà lâu lâu vẫn có thể "dạo chơi" ở lĩnh vực khác, nếu tự nhận thấy có thể làm tốt.

Với sản phẩm này tôi thực hiện cùng với nhiều bạn đồng nghiệp, nên mong được đón nhận và góp ý với sản phẩm, để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn".

Hứa Minh Đạt bất ngờ lấn sân ca hát - Ảnh 1.

Hứa Minh Đạt và nhạc sĩ Nguyễn Báu là đôi bạn thân nên khi được ngỏ lời, anh đồng ý ngay.

Về nội dung ca khúc, diễn viên Hứa Minh Đạt cho hay: "Lời bài hát tôi nghĩ rất thiết thực, ít nhất là với bản thân tôi. Tất cả chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ nên cứ làm những gì mình thích.

Còn việc khi làm có tốt hay không, có đạt được những thành tựu nổi bật hay không, phụ thuộc vào việc chúng ta nỗ lực đến đâu. Nếu trong công việc, chúng ta đã nỗ lực hết khả năng thì kết quả nhận về như thế nào cũng khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc...".

Về phần nhạc sĩ Nguyễn Báu, anh bày tỏ: "Tuổi trẻ cần phải làm điều đột phá, nếu đã dám khát khao thì hãy cố gắng thực hiện, hãy để bản thân mình được phép trải nghiệm và theo đuổi những ước mơ dù có là phi thực tế.

Tuổi trẻ chỉ được một lần vì thế hãy sống trọn vẹn, đừng từ bỏ bất cứ điều gì nếu mình từng muốn thực hiện. Bất kể giàu hay nghèo, sang hay hèn, ai cũng đều có một vai trò trong dòng chảy của xã hội - thế giới. Chính vì thế, khi bạn hành động làm thay đổi bất kỳ một điều gì đó, thì cũng sẽ khiến thế giới có thể thay đổi".

Nhạc sĩ Nguyễn Báu (tên đầy đủ là Nguyễn Lê Ngọc Báu), anh tốt nghiệp Nhạc Viện hệ chính quy với 2 tấm bằng khoa Sáng Tác và khoa Guitar.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu tốt nghiệp Nhạc viện khoa Sáng Tác và khoa Guitar. Anh có nhiều sản phẩm tạo được ấn tượng trên Bảng xếp hạng âm nhạc như: Tỏ tình 4, Cảm ơn mùa xuân, Một đêm… Ngoài ra, anh còn cover nhiều bài nhạc theo style Acoustic Guitar như: Hai Mùa Noel, Anh Đến Thăm Em Đêm 30, Nhạt Nhòa, Hồi Tưởng…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại