Nhạc sĩ Lê Quang sau phẫu thuật cắt bàn chân, hé lộ hành động đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng

Hà Linh |

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi sốc và lo lắng khi hay tin nhạc sĩ Lê Quang phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải hôm 29/9 tại Mỹ. Ba ngày sau ca phẫu thuật, tác giả "Niềm tin chiến thắng" đã chính thức lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình.

Thông tin nhạc sĩ Lê Quang phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân phải do biến chứng của bệnh tiểu đường khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người, từ Mỹ, ca sĩ Cam Thơ – vợ nhạc sĩ Lê Quang đã đăng tải đoạn clip thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của ông xã sau ca phẫu thuật

Trong đoạn clip, ca sĩ Cam Thơ cho biết: "Hai tuần trước, chồng tôi nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu, thì phát hiện vết nứt ở chân bị nhiễm trùng nặng. Bác sĩ khuyên anh ấy cắt bàn chân nếu không vết nhiễm trùng sẽ lan vào máu có thể gây ung thư, nguy hiểm tính mạng. Lúc đó, chúng tôi thấy sốc nhưng buộc phải đưa ra quyết định".

Cũng theo vợ tác giả "Niềm tin chiến thắng", sau khi trải qua 3 tiếng trong phòng mổ hôm 29/9 để cắt bỏ bàn chân phải, hiện vết thương của Lê Quang tạm thời đã khô. Nam nhạc sĩ đang đợi sức khỏe hồi phục để tiếp tục thực hiện ca mổ nghẽn mạch máu ở đầu.

 Nhạc sĩ Lê Quang sau phẫu thuật cắt bàn chân, hé lộ hành động đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Lê Quang giữ tinh thần lạc quan trên giường bệnh.

Thông qua đoạn clip của ca sĩ Cam Thơ, có thể thấy sức khỏe của Lê Quang đang dần cải thiện, anh giữ tinh thần rất lạc quan. Trên giường bệnh, nam nhạc sĩ chia sẻ: "Lúc phải quyết định phẫu thuật, tôi cảm thấy khó chịu, vì cảm giác mất đi một phần cơ thể. Nhưng không làm việc này về sau sẽ rất khó xử lý những biến chứng. Mặc dù vẫn chưa đi lại được, nhưng tôi thấy khỏe hơn, như vừa trút đi gánh nặng trong người".

Bà xã Lê Quang cũng cho biết, khi hay tin về ông xã mình, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Mỹ Tâm...đã rất sốc và muốn làm điều gì đó cho anh, như tổ chức đêm nhạc để ủng hộ anh tiền viện phí. 

Nam nhạc sĩ đã gửi lời cảm ơn mọi người, nhưng từ chối sự giúp đỡ này, vì cho rằng mình vẫn có thể tự lo liệu được. “Chúng tôi bất ngờ và cảm động. Cảm ơn mọi người, cảm ơn nhóm anh em thân hữu… đã lo lắng cho Lê Quang!”, nam nhạc sĩ bày tỏ.

 Nhạc sĩ Lê Quang sau phẫu thuật cắt bàn chân, hé lộ hành động đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Lê Quang và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ rất thân thiết.

Trước những chia sẻ của vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, PV Người Đưa Tin Pháp luật đã liên hệ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về hành động ý nghĩa của anh và các nghệ sĩ dành cho tác giả “Niềm tin chiến thắng”. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối chia sẻ thêm.

 “Đây là lúc anh Lê Quang cần nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Tôi chưa thể chia sẻ thêm gì vào thời điểm này”.

 Nhạc sĩ Lê Quang sau phẫu thuật cắt bàn chân, hé lộ hành động đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Lê Quang đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã - ca sĩ Cam Thơ.

Lê Quang là một trong những nhạc sĩ kỳ cựu của làng nhạc Việt. Anh từng là tay guitar bass của ban nhạc nổi tiếng. Khi chuyển sang sáng tác, anh thành công khi cho ra đời nhiều bản hit như: Niềm tin chiến thắng, Mưa trên cuộc tình, Một ngày bình yên, Đi về nơi xa,…

Trong sự nghiệp của mình, Lê Quang cũng là người góp phần tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hồng Ngọc... Nam nhạc sĩ kết hôn với bà xã Cam Thơ vào năm 1994, có một con gái và hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại