Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại

Đỗ Lan |

Mái được làm bằng tre và lá dừa, trụ bằng bê tông chính là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong nhà hàng Quê Dừa ở Bến Tre.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 1.

Nằm trên vựa dừa Bến Tre, Quê Dừa gồm một nhà hàng chính và 8 căn lều riêng biệt. Mái được lợp bằng lá dừa, những thứ rất quen thuộc của vùng đất này.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 2.

Cả công trình có diện tích 6.000 m2 được thiết kế thông thoáng để thực khách tận hưởng sự chan hòa giữa nắng và gió.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 3.

Mái được làm bằng tre, còn những chiếc cột trụ được cấu thành từ bê tông cốt thép.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 4.

Những túp lều cạnh nhà hàng chính. Thực khách muốn có không gian riêng có thể tìm đến các túp lều này.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 5.

Từ nhà hàng, những người đến đây có thể ngắm dòng sông Mekong.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 6.

Khi màn đêm buông xuống ở nhà hàng ven sông Quê Dừa.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 7.

Lối đi vào nhà hàng, cỏ cây xanh mát.

Nhà hàng mái dừa, thân tre ven sông ở miền Tây nổi bật trên báo ngoại - Ảnh 8.

Nhà hàng nhìn xa xa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại