Mãn nhãn từ không gian
Nhà hàng Bò Kobe mang hơi thở kiến trúc Nhật Bản
Bài toán mang không gian nhà hàng Nhật về Việt Nam không hề đơn giản, và nhiều khi chúng ta bỏ tiền để được trải nghiệm chứ không chỉ là ăn ngon. Ai đã trót yêu ẩm thực Nhật chắc hẳn sẽ nhận ra cảm giác thân thuộc khi bước vào nhà hàng Bò Kobe.
Không gian ấm cúng với ánh đèn vàng trang trọng vừa kích thích vị giác lại vừa thư thái, dễ chịu. Gỗ chứ không phải chất liệu gì khác được chọn để làm bàn ăn, gợi nhắc thực khách về một nét đẹp ẩm thực hiền hòa, thuận tự nhiên.
Khu vực bếp rất đặc trưng của các nhà hàng tại Nhật Bản
Vị trí ngồi ăn đắc địa, mãn nhãn nhất không đâu khác chính là khu vực bếp, nơi các đầu bếp Nhật của nhà hàng Kobe ‘’biểu diễn’’ tài năng trước mặt thực khách.
Vẫn là dãy bàn ăn thiết kế chuẩn Nhật quen thuộc cuối bộ phim Tampopo nổi tiếng, nhưng nhà hàng Bò Kobe đã biến tấu sang trọng hơn để hài hòa với không gian chung. Nói cách khác, khi tới đây bạn sẽ được làm thực khách Nhật Bản từ cái nhìn đầu tiên.
Phục vụ cả những thực hành kĩ tính nhất
Sự chu đáo của người Nhật đã trở thành biểu tượng đẹp trong ngành ẩm thực. Giữa lòng Hà Nội huyên náo, nhà hàng Bò Kobe vẫn giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ bồi bàn đến đầu bếp như tại bản xứ.
Những món ăn được chú trọng từng khâu từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến tới trang trí sao cho vừa trọn vẹn dinh dưỡng vừa ngon miệng bắt mắt. Sự tinh tế, hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ của đồ ăn tại nhà hàng sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Trải nghiệm miếng ngon với mọi giác quan
Giá tiền 50$ (khoảng hơn 1 triệu VNĐ) có thể không rẻ cho một bữa ăn bình thường, tuy nhiên với nhà hàng Bò Kobe thì quả thực ‘’đắt xắt ra miếng’’. Có gì trong bữa ăn 50$ tại đây?
● Chiêm ngưỡng biểu diễn ẩm thực từ đầu bếp người Nhật: Nếu ngồi ăn tại khu bếp nóng, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những động tác điêu luyện của các đầu bếp bậc thầy.
Từng lát cá hồi mềm mại sau khi thái cẩn thận được đặt lên miếng cơm cuộn, hay những thớ thịt bò Kobe hảo hạng nóng hổi cháy xèo xèo thơm nức mũi chắc hẳn sẽ tạo ấn tượng khó quên cho bất kì thực khách nào.
Cận cảnh miếng thịt bò Kobe Nhật Bản trứ danh
● Thưởng thức thịt bò Kobe hảo hạng: Việc sử dụng thực phẩm an toàn, tươi ngon được coi là nguyên tắc sống còn của mọi nhà hàng Nhật.
Món ăn nổi tiếng nhất tại đây là thịt bò nhập từ tỉnh Kobe Nhật Bản có tỷ lệ omega cao, đồng thời lượng cholesterol thấp hơn bình thường. Đây là món ăn cực kì bổ dưỡng, đặc biệt phù hợp với phụ nữ và đàn ông trung niên.
Nhà hàng sở hữu thực đơn phong phú với nhiều set ăn có giá cả phải chăng hơn, trong đó chắc chắn phải kể đến Hamburger and Kakugiki Steak set (390k), Steak and Hamburger set (420k), Hamburger set (170k), Ayu No Munieru set (180k),… Đây là danh sách set được nhiều người gọi nhất, và cũng là những món ngon đặc trưng của nhà hàng.
Set thực đơn được nhiều người ưa thích tại nhà hàng Bò Kobe
Hamburger and Kakugiri Steak set thu hút mọi ánh nhìn
Món cơm trứng truyền thống của Nhật được thể hiện ở đẳng cấp cao hơn
Hiện tại nhằm giúp nhiều người có cơ hội thưởng thức ẩm thực hảo hạng, nhà hàng đang có chương trình khuyến mại lớn gồm ăn trưa chỉ từ 165.000, giảm 15% tổng giá trị hóa đơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Đây quả là dịp không thể bỏ qua để cùng gia đình, bạn bè tới thưởng thức đồ ăn Nhật, cũng như trải nghiệm văn hóa Nhật ngay tại thủ đô Hà Nội.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại hoặc thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0983 05 2112
Website: http://kobavietnam.vn/