*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
“Những doanh nghiệp đó là ai? Có phải là sân sau của một vài người? Tại sao những loại thiết bị y tế đặc biệt quan trọng này Nhà nước không nắm giữ, kiểm soát để điều tiết, để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, để cho dân nhờ”, đại biểu Nguyễn Bá Sơn đặt vấn đề.
Nhiều ý kiến cho rằng, đề xuất thống nhất giờ làm việc các cơ quan hành chính trên toàn quốc là không phù hợp, nên tùy theo điều kiện vị trí địa lý vùng miền.
"Trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đến giờ phút này, không có dòng nào nói hai lãnh đạo của Đà Nẵng tham nhũng", ông Nguyễn Bá Sơn, Phó Đoàn ĐBQH Đà Nẵng, khẳng định.
"Tại sao để Vũ Nhôm tác động nhiều đến Đà Nẵng như thế, Vũ Nhôm không chỉ thao túng kinh tế mà còn thao túng cả chính quyền Đà Nẵng", cử tri Hoàng Ngọc Khang đặt câu hỏi.
Ngày 8/11, thảo luận tại tổ về Dự thảo Luật Thủy lợi, ĐBQH Nguyễn Bá Sơn (Đà Nẵng) bày tỏ sự bức xúc việc các công trình thủy điện, hồ chứa xả lũ "đúng quy trình" nhưng lại gây chết người, làm thiệt hại nặng cho vùng hạ du.
Với những hành động thực tiễn về vấn đề an toàn thực phẩm, theo ĐBQH Nguyễn Bá Sơn, "Thủ tướng đang muốn truyền thông điệp đến cho các bộ, ngành đó là các anh hãy hành động đi".
Chia sẻ bên hành lang Quốc hội, đại biểu Nguyễn Bá Sơn cho rằng câu chuyện du khách Trung Quốc vừa rồi báo chí nêu không chỉ là câu chuyện riêng của Đà Nẵng.
Chiều 21/3, Thanh tra Đà Nẵng đã làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP) về vụ nguyên lãnh đạo BV Ung thư Đà Nẵng tự ý trả lại hơn 37 tỉ đồng mà Ngân hàng Liên Việt tài trợ cho BV này để mua sắm máy móc, thiết bị.
(Soha.vn) - Quen qua người bạn, Sơn mời bà Toan đến uống cà phê trong khu Bộ công an để làm tin sau đó vờ xin việc làm hộ rồi chiếm đoạt tiền.
Tâm điểm