Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi

Linh Chi |

Chỉ sau 2 ngày, người phụ nữ gói ghém hành lý bỏ nhà đi nhân lúc người yêu đi làm.

Tại Trung Quốc, cách đây 3 năm, dư luận từng xôn xao không ngừng nghỉ về câu chuyện tình có khoảng cách tuổi tác rất lớn giữa người phụ nữ tên Lão Cẩn (65 tuổi) và chàng trai trẻ Trụ Tử (28 tuổi). Chàng trai thậm chí còn xuất hiện trên sóng truyền hình để bày tỏ tình cảm cùng người yêu lớn tuổi của mình.

Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi - Ảnh 1.

Dư luận xôn xao về chuyện tình "bà - cháu" giữa người phụ nữ tên Lão Cẩn (65 tuổi) và chàng trai trẻ Trụ Tử (28 tuổi).

Theo như Trụ Tử chia sẻ, anh từng trải qua hai mối tình trước đó. Mối tình đầu tan vỡ do mẹ cô gái thách cưới khoản tiền quá lớn vượt khả năng của anh nên cả hai đành "đường ai nấy đi". Người yêu thứ hai hơn anh 10 tuổi, trong lúc cả hai đang mặn nồng thì Trụ Tử phát hiện bản thân bị "cắm sừng" nên đã quyết định chấm dứt tình cảm.

Trụ Tử từng có ý định tử tự vì mất niềm tin vào tình yêu sau 2 mối tình đổ vỡ. Khi đó, Lão Cẩn đã xuất hiện như một vị cứu tinh đối với anh, người phụ nữ lớn tuổi đã đưa ra những lời khuyên hữu ích, vực dậy tinh thần chàng trai bên bờ tuyệt vọng.

Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi - Ảnh 2.

Lão Cẩn đã xuất hiện như một vị cứu tinh đối với chàng trai trẻ.

Cả hai đem lòng yêu thương nhau từ lúc nào không hay, Trụ Tử chia sẻ: "Chồng của cô ấy mất cách đây đã 15 năm. Vào một ngày, tôi chợt nghĩ tại sao trên đời lại có một người phụ nữ hiền, dịu dàng và thiện lương như vậy. Tôi và cô ấy vốn không quen biết gì nhưng cô ấy vẫn một lòng giúp đỡ tôi.

Cô ấy khác những cô gái trước đây mà tôi gặp, cô ấy cho tôi cảm nhận được sự ấm áp, niềm vui và lúc đó tôi chợt nhận ra tôi đã yêu cô ấy rồi. Tôi không muốn gọi cô ấy là dì nữa, tôi muốn gọi cô ấy là vợ".

Trụ Tử sau đó đã cầu hôn Lão Cẩn, cặp đôi chênh lệch 37 tuổi thậm chí đã đi chụp ảnh cưới và dọn về chung một nhà. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày, Trụ Tử phát hiện vợ sắp cưới đã bỏ nhà ra đi trong lúc anh đang đi làm. "Sau 2 ngày tôi đề nghị kết hôn, cô ấy đã bỏ đi. Tôi nhắn tin cô không trả lời, tôi gọi điện cô ấy nói đừng tìm cô ấy nữa", Trụ Tử nói.

Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi - Ảnh 4.

Cặp đôi chênh lệch 37 tuổi thậm chí đã đi chụp ảnh cưới.

Tìm đủ mọi cách thuyết phục người yêu mà không thành, Trụ Tử đã lên sóng truyền tình để bày tỏ nỗi lòng với hy vọng Lão Cẩn sẽ trở về vòng tay anh.

Hóa ra, người phụ nữ bỏ đi không phải vì mâu thuẫn hay hết tình cảm, mà do bà quá yêu anh nên mới có hành động như vậy. Bà lo sợ mình đã quá tuổi sinh con, không thể cho Trụ Tử một tổ ấm đúng nghĩa. Hơn nữa, bà còn bị đục thủy tinh thể và vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật ung thư hạch, chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng cho người mình yêu.

Người phụ nữ U70 bỏ đi chỉ sau 2 ngày về chung nhà với phi công trẻ 28 tuổi - Ảnh 5.

Trụ Tử đã lên sóng truyền tình để bày tỏ nỗi lòng với hy vọng Lão Cẩn sẽ trở về với anh.

Lão Cẩn đã cự tuyệt Trụ Tử ngay trên sóng truyền hình nhưng chàng trai 28 tuổi vẫn kiên quyết không từ bỏ tình yêu của mình. Cuối cùng, người phụ nữ đã mềm lòng trước ý chí của người yêu và gật đầu đồng ý kết hôn cùng anh. Lão Cẩn còn cho biết bà sẵn sàng làm thụ tinh ống nghiệm để có con cùng Trụ Tử.

Bỏ ngoài tai mọi ý kiến trái chiều, cặp đôi hiện tại vẫn đang hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại