Người phụ nữ bị thầy mo trói ngược, tra tấn đến chết sau nghi lễ cuồng tín

Thu Trang |

Chỉ vì mê tín, người chồng đã đưa vợ tới gặp 2 thầy mo để chữa bệnh mà không ngờ chính hành động dại dột đó đã khiến vợ mình phải bỏ mạng oan ức ngay sau nghi lễ trừ tà.

Một người phụ nữ ở Pakistan đã bị thầy mo trói ngược lên cây và đánh đến chết trong nghi lễ trừ tà mặc cho người chồng van xin dừng lại.

Được biết, anh Nazar Hussain, đến từ Sajjadabad, Punjab, Pakistan, đã đưa người vợ đau ốm là chị Suriya Begum tới gặp 2 thầy mo để mong có thể chữa khỏi bệnh cho người vợ đầu gối tay ấp và bị hai tên lừa đảo bảo phải tiến hành nghi lễ trừ tà.

Hai tên thày mo rởm, được xác định danh tính là Amaanullah và Abdul Hameed, đã trói nghiến chị Suriya vào một thân cây và lấy roi gậy đánh tới tấp vào người chị để "xua đuổi những linh hồn ma quỷ".

Người phụ nữ bị thầy mo trói ngược, tra tấn đến chết sau nghi lễ cuồng tín - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, tra tấn bằng roi xong, hai tên thầy mo còn tiếp tục trừ tà bằng cách treo ngược người phụ nữ đau bệnh lên cành cây và xả khói vào mặt mặc cho cô ấy hét lên vì đau đớn, Geo TV đưa tin.

Chứng kiến vợ rên lên trong đau đớn và sợ hãi, anh chồng Hussain đã cố gắng hết sức để ngăn buổi trừ tà lại nhưng hai thầy mo rởm vẫn không dừng tay.

Cô Suriya được đưa tới bệnh viên ở Dera Ghazi Khan trong tình trạng hết sức nguy kịch nhưng khi đến nơi các bác sĩ cho biết nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Theo cảnh sát điều tra, thi thể của nạn nhân được giữ lại để khám nghiệm làm bằng cớ bắt giữ các nghi phạm.

Người phụ nữ bị thầy mo trói ngược, tra tấn đến chết sau nghi lễ cuồng tín - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đáng nói là những vụ việc như trên diễn ra không phải chỉ một hay hai lần ở Pakistan, nơi nhiều người dân vẫn đặt niềm tin mù quáng vào các thầy mo với những chiêu trò mê tín.

Tháng 5/2016, một bé gái 16 tuổi người Pakistan tên Sara đã được mẹ đưa tới thầy mo chữa bệnh sau khi phát hiện con có các triệu chứng đau bụng và tâm thần. Sau khi được thầy mo "trừ tà" bằng cách cưỡng hiếp và tra tấn suốt 4 ngày trời, cô gái trẻ đã tử vong.

Trong khi đó, tên thầy mo vẫn khăng khăng cho rằng cô gái chết là do bị các linh hồn ma quỷ chiếm hữu nhưng tất nhiên lý do đó không bao giờ được cảnh sát chấp nhận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại