Người đàn ông tự xưng là 'tiến sĩ' quát tháo ở chốt kiểm soát rất ân hận, cảm thấy xấu hổ

Hoàng An |

Cảnh sát cho biết, sau khi làm việc, người đàn ông chống đối, quát tháo cán bộ ở chốt kiểm soát bày tỏ ân hận, xấu hổ và xin lỗi lực lượng chức năng.

Công an làm việc với ông Nguyễn Đ. Ảnh: Anh Tuấn.

Công an làm việc với ông Nguyễn Đ. Ảnh: Anh Tuấn.

Chiều 16/8, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa chỉ đạo Công an xã Đặng Xá lập hồ sơ, tham mưu UBND cùng cấp ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Đ. (38 tuổi, tạm trú Khu đô thị Đặng Xá) về các hành vi vi phạm trong công tác phòng, chống dịch.

"Tại thời điểm làm việc, người đàn ông này thừa nhận hành vi sai phạm của mình, xin lỗi lực lượng chức năng và rất ân hận, xấu hổ khi có hành động như vậy. Chúng tôi xác định hành vi của anh này chưa đến mức xử lý hình sự mà chỉ xử phạt hành chính", đại diện Công an huyện Gia Lâm cho hay.

Ông Nguyễn Đ. là Giám đốc maketing của một Công ty có trụ sở ở Tp Hà Nội. Ngày 15/8, ông này đi làm đến khoảng 1h ngày 16/8 thì từ công ty về nơi ở tại Khu đô thị Đặng Xá.

Khi qua chốt kiểm soát số 12, người đàn ông này không đeo khẩu trang, bị lực lượng chức năng kiểm tra, nhắc nhở nhưng không hợp tác và còn có thái độ chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ, không cung cấp đầy đủ giấy tờ theo quy định và bỏ chạy.

Sau khi bị đưa về trụ sở làm việc, ông Đ. vẫn không hợp tác, hơi thở có mùi rượu và không thể làm việc được nên Công an xã Đặng Xá đã mời chị T. T. H. H. (vợ ông Đ) đến chứng kiến, đưa chồng về, hẹn sang hôm sau sẽ làm việc.

Clip phát tán trên mạng xã hội cho thấy, tại thời điểm dừng lại kiểm tra, ông Đ. tự xưng "là tiến sĩ........", sau đó lăng mạ lực lượng và có nhiều hành vi xấu xí.

Bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá cho hay, đang đợi văn bản tham mưu của công an xã để ra quyết định xử phạt ông Đ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại