Người đàn ông suốt 5 năm trời đập đầu vào thân cây mỗi ngày như chim gõ kiến và lý do thực sự khiến nhiều người bất ngờ

NHẬT THÀNH |

Dù bị người khác cười chê nhưng thợ sửa giày cũng chẳng buồn quan tâm đến chuyện ấy.

Tháng 4 vừa rồi, chương trình X SBS WOW của Hàn Quốc đã có dịp ghé thăm con phố Sinchon, thủ đô Seoul để ghi hình lại quá trình rèn luyện thân thể của một người thợ sửa giày. 

Không có dụng cụ tập luyện hiện đại, cũng chẳng phải những cục tạ đơn thuần, người đàn ông này chọn cho mình một cách tập luyện khá dị thường: Đập đầu và toàn bộ cơ thể vào một thân cây.

Nghĩ có vẻ lạ lùng nhưng câu chuyện về người thợ sửa giày lại nổi tiếng khắp phố Sinchon, nó đã diễn ra trong suốt 5 năm qua và ê-kíp của X SBS NOW phải tìm đến đây để có thể tận mắt chứng kiến.

Người đàn ông suốt 5 năm trời đập đầu vào thân cây mỗi ngày như chim gõ kiến và lý do thực sự khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông Hàn Quốc nổi tiếng với bài tập thể dục kỳ lạ của mình.

Có mặt trước một cửa hàng của người đàn ông kỳ lạ, nhóm sản xuất chương trình không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy thợ sửa giày này liên tục gõ đầu vào thân cây ở gần đó. 

Trước đó, ông ta còn bắt đầu bằng cách đập vai vào thân cây, đây được xem là một bài khởi động. 

Theo những gì ghi nhận được thì người này đã tập luyện như thế mỗi ngày trong suốt thời gian qua, trên trán của ông cũng có vết chai do đập đầu vào thân cây quá nhiều.

Ê-kíp của chương trình đã cố dừng hành động của người thợ sửa giày lại và cảnh báo việc máu đang chảy trên trán của ông ta, nhưng người đàn ông không quan tâm. 

Ông bảo đây là bài tập hàng ngày của mình và vết thương này chẳng có gì đáng ngại cả.

Sau khi thực hiện bài tập, ông quay trở lại cửa hàng của mình và xức thuốc sát trùng lên trán. 

Người phỏng vấn cũng đã được thử chạm tay vào vết sẹo trên trán của thợ sửa giày, ở đó có một vết chai và nó sẽ chẳng có cơ hội trở lại bình thường khi người này liên tục đập đầu vào thân cây mỗi ngày.

Người đàn ông suốt 5 năm trời đập đầu vào thân cây mỗi ngày như chim gõ kiến và lý do thực sự khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Do đập đầu mỗi ngày nên ở trên trán người này luôn thường trực một vết chai.

Khi được hỏi về bài tập kỳ lạ, người đàn ông chia sẻ rằng ông từng là một tay đấm bốc hồi còn trẻ. 

Dù đã lập gia đình nhưng ông vẫn khao khát được trở thành võ sĩ cự phách, nhưng vì điều kiện kinh tế nên người thợ chẳng đủ tiền đến phòng tập. 

Để theo đuổi đam mê, ông đã nghĩ ra bài tập lạ lùng này, vừa luyện tập sức khỏe và cũng vừa chứng minh ông ta là kẻ mà không ai muốn gây sự.

"Có thể nhiều người sẽ cười vào mặt tôi, nhưng tôi không làm hại ai cả." - người thợ sửa giày chia sẻ.

Người đàn ông suốt 5 năm trời đập đầu vào thân cây mỗi ngày như chim gõ kiến và lý do thực sự khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Giữa đập đầu vào cây và đấm bốc, người đàn ông vẫn chọn làm theo phương pháp tập luyện của mình. Ít nhất là tới năm 65 tuổi.

Lo lắng cho sức khỏe của người này, X SBS WOW đã đưa ông tới một phòng tập địa phương với hi vọng tiếp lửa đam mê cho người thợ, hơn nữa là để ngăn chặn bài tập nguy hiểm của ông ta. 

Khi được hỏi về chọn lựa giữa đấm bốc và đập đầu, người đàn ông có do dự nhưng sau đó ông vẫn chọn theo đuổi bài tập lạ lùng kia cho tới năm 65 tuổi. Hiện không rõ số tuổi của người thợ sửa giày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại