Người đàn ông nhận "quả báo" đáng sợ ngay sau khi bắn chết một con nai rừng

Diệp Anh |

Một người đàn ông đã ngay lập tức phải nhận "quả báo" khi đang trên đường về nhà sau một chuyến đi săn có thu hoạch.

Đó là ông Gary Heeter, 69 tuổi, người Mỹ. Vào ngày 5/11 vừa qua, người đàn ông này đã có một chuyến đi săn đến núi Maury ở bang Oregon, Mỹ. Sau khi bắn trúng một con nai, ông này đã buộc chiến lợi phẩm của mình lên chiếc mô tô với ý định sẽ chở con vật vừa bị bắn hạ về nhà.

Tuy nhiên, khi leo đồi, chiếc xe bất ngờ mất đà, lật nhào xuống dốc. Chiếc xe và con nai sau đó bị mắc kẹt vào thân cây. Tai nạn bất ngờ đã khiến người đàn ông cao tuổi ngã bổ ngửa về phía sau.

Thế nhưng tai họa nào đã hết, "quả báo" mà người đàn ông này phải đối mặt đó là, cú ngã đã khiến ông Heeter bị sừng con cắm thẳng vào lưng người, gây thương tích, làm mất khá nhiều máu.

Người đàn ông nhận quả báo đáng sợ ngay sau khi bắn chết một con nai rừng - Ảnh 1.

Ông Heeter và vợ.

Nhóm thợ săn cùng đi với ông đã ngay lập lập tức gọi cho đường dây nóng, đồng thời thực hiện các thao tác sơ cứu cần thiết, cầm máu cho nạn nhân trước khi Heeter được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện St. Charles.

"Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, ông Heeter vẫn tỉnh táo và giao tiếp được. Tuy nhiên sau đó nạn nhân bắt đầu có dấu hiệu sốc", Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Crook cho hay.

Được biết sau khi được cấp cứu và điều trị trong bệnh viện, tình trạng của ông Heeter đã ổn định trở lại với các vết thương phần mềm ở phần lưng, không ảnh hưởng đến nội tạng. Trong vài ngày tới, người đàn ông này sẽ được xuất viện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại