Nghi chồng ngoại tình, vợ thuê người theo dõi mà không nhận ra một sự thật… đau đớn hơn

Diệp Anh |

Thấy tần suất đi công tác của chồng tăng đột biến, lại thường xuyên nghe được giọng phụ nữ trong điện thoại của chồng, người vợ quyết định thuê người theo dõi. Nhưng than ôi...

Mọi chuyện bắt đầu từ cách đây vài tháng, khi chị Đàm, 40 tuổi ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc cảm nhận được rằng, chồng chị không chỉ tăng cường tần suất đi công tác mà mỗi lần chồng về nhà, chị đều nghe thấy tiếng phụ nữ nói chuyện với bạn đời trong điện thoại.

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ liền manh nha ý định thuê một công ty thám tử theo dõi nhất cử nhất động của ông xã. Thế nhưng, điều chị không thể lường được là, trong vụ việc này, từ chỗ là một khách hàng, chị bị biến thành nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Nghi chồng ngoại tình, vợ thuê người theo dõi mà không nhận ra một sự thật… đau đớn hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 6/11 vừa qua, đồn công an Tiên Lâm, thành phố nam Kinh sau khi nhận được thông tin trình báo của chị Đàm cho hay, người phụ nữ này vì tìm người theo dõi hoạt động của chồng, đặc biệt là việc qua lại các nhà nghỉ, nên đã bị lừa mất 4.200 NDT (khoảng gần 15 triệu đồng).

Đối phương sau đó thậm chí còn giở giọng đòi chị phải trả thêm 20.000 NDT (khoảng gần 70 triệu đồng) tiền "phí giữ im lặng".

Khi chị Đàm còn đang do dự, phía "công ty thám tử" kia đã dọa dẫm nếu không giao tiền, sẽ đem mọi chuyện chị đã làm kể lại cho người chồng.

Cảm thấy mình đang gặp phải những kẻ lừa đảo, chị Đàm quyết định báo cảnh sát. Hiện tại, nhân viên đồn cảnh sát Tiên Lâm đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đây có lẽ cũng là một bài học cho các chị em phụ nữ. Trong mọi tình huống, hãy sáng suốt hơn để tránh bị lừa, mất tiền, không giải quyết được việc cần làm mà còn mua bực tức vào người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại