Người đàn ông chết gục trong cabin xe tải chở đoàn múa lân trung thu

Gia Chính |

Một người đàn ông trung tuổi bất ngờ được người dân phát hiện chết gục trong cabin xe tải đang chờ đội múa lân đi biểu diễn.

Vào khoảng 19 giờ ngày 2/10 trên đường Trần Thái Tông đoạn chạy qua cổng Đình Làng Hậu (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông chết gục ngay trong cabin xe tải đỗ bên lề đường.

Người đàn ông chết gục trong cabin xe tải chở đoàn múa lân trung thu - Ảnh 1.

Một người đàn ông chết gục trong cabin xe tải đang đỗ bên đường.

Chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C-057.28 chuyên chở đội múa lân phục vụ biểu diễn dịp Trung thu năm 2017. Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe đang đỗ đợi đoàn múa lân từ trong làng đi ra. Thấy có xe tải đỗ ven đường trong thời gian lâu, người dân xung quanh ra gõ cửa thì không thấy tài xế phản hồi.

"Vào khoảng thời gian trên tôi thấy chiếc xe chỉ đỗ một chỗ, tài xế gục trong cabin, mọi người gọi nhưng không thấy tỉnh, biết có chuyện nên mấy người dân ở đây gọi công an đến thì biết người này chết trong xe", một nhân chứng kể lại.

Người đàn ông chết gục trong cabin xe tải chở đoàn múa lân trung thu - Ảnh 2.

Sau khi xảy ra vụ việc nạn nhân đã được gia đình đón về.

Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác định tài xế trong xe đã tử vong. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Vũ Quang H. (sinh năm 1964) tại Hà Nội. Người nhà nạn nhân sau đó đã đến nhận thi thể về an táng.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại