Người đàn ông 39 tuổi vào viện dưỡng lão sống rồi tuyên bố không muốn về vì ở đây... sướng quá

ĐỨC 2 XÍCH |

Mới đây, một chàng trai sống tại Trung Quốc đã vô tình chuyển tới viện dưỡng lão sống rồi phát hiện hóa ra thiên đường không xa như anh nghĩ!

Do chấn thương đầu gối, lại sống một mình nên anh chàng Cố (39 tuổi) phải chuyển vào viện dưỡng lão tại quận Du Trung (Trùng Khánh) để có người chăm sóc. Tưởng rằng không khí tại đây sẽ vô cùng nhàm chán vì chỉ toàn các bô lão, nhưng Cố đã sớm nhận ra rằng viện dưỡng lão này, nói không ngoa, chính là thiên đường nơi hạ giới.

Người đàn ông 39 tuổi vào viện dưỡng lão sống rồi tuyên bố không muốn về vì ở đây... sướng quá - Ảnh 1.

Hình ảnh Cố tại căn phòng dưỡng bệnh của mình

"Đi ngủ lúc 21h và tỉnh dậy vào 6h sáng. Ăn no, ngủ kỹ, không căng thẳng. Đây không là sướng thì là gì, tôi còn tăng cân ầm ầm đây này", Cố chia sẻ.

Năm ngoái, một lần leo cầu thang, Cố đã bị ngã và tổn thương đầu gối vô cùng nghiêm trọng. Anh được chẩn đoán bị dịch đầu gối và cần thời gian dài để điều trị và phục hồi.

Cha mẹ mất sớm, lại chưa lập gia đình nên anh Cố phải nhờ đến sự chăm sóc của các y tá. Chính dì của anh đã đưa ra ý tưởng tới viện dưỡng lão để nhờ đội ngũ bác sĩ ở đây chăm sóc. Mặc dù cũng khá ngại vì mới chỉ tứ tuần, nhưng nỗi sợ không ai chăm lo đã khiến Cố đi tới viện dưỡng lão và nhờ giúp đỡ.

Người đàn ông 39 tuổi vào viện dưỡng lão sống rồi tuyên bố không muốn về vì ở đây... sướng quá - Ảnh 2.

Cố cho biết anh rất thích ở đây vì anh cảm thấy giúp đỡ được rất nhiều người

Người đàn ông 39 tuổi vào viện dưỡng lão sống rồi tuyên bố không muốn về vì ở đây... sướng quá - Ảnh 3.

Ngoài ra, cuộc sống tại đây cũng rất khoa học

Trái với lo ngại, cuộc sống của Cố trong viện dưỡng lão vô cùng khoa học và điều độ. Thậm chí, anh còn dạy các cụ trong này sử dụng điện thoại, đặt mua đồ online....

"Các bác sĩ dự tính trong vòng năm nay tôi có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Sau này khi về hưu, tôi sẽ chính thức chuyển vào viện dưỡng lão" - Cố chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại