Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện

Đình Thi |

Nắm được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải có chuyến thiện nguyện tại thành phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng), ngay từ sáng sớm hàng trăm người dân tập trung đông đúc ở hồ Xuân Hương cùng hàng trăm thùng sữa quyên góp.

Sáng ngày 18-2, theo ghi nhận của phóng viên, có rất đông người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch Covid-19, xếp hàng trật tự, đóng góp sữa các loại để ông Đoàn Ngọc Hải đưa đến những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện - Ảnh 1.

Thông tin ông Đoàn Ngọc Hải đến với Đà Lạt.

Có mặt từ rất sớm, anh Vũ Mạnh Linh, một người dân Đà Lạt, phấn khởi chia sẻ: "Rất hiếm khi nhận được tin anh Đoàn Ngọc Hải về với TP Đà Lạt (Lâm Đồng), bởi vậy gia đình tôi chuẩn bị sẵn những thùng sữa đặc đóng góp cho anh Hải để được đến những người nghèo khó. Những món quà này tuy nhỏ nhưng là tấm lòng lớn sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu xuân thêm tươi thắm, ấm áp" - anh Linh nói.

Trước đó, từ trang Facebook cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải đăng dòng trạng thái "Đà Lạt 16 giờ 22 phút chiều nay 17-02-2021. Xin chào các bạn trẻ thành phố Đà Lạt, đêm nay tôi dừng chân tại thành phố của các bạn.

Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện - Ảnh 2.

Người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch Covi-19, ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải đưa đến với thành phố này.

Ngày mai tôi lại tiếp tục lên vùng cao, có bạn nào muốn giao lưu với tôi và gửi sữa đặc cho các cháu thì gửi tôi sẽ mang trao tận tay các cháu giúp các bạn nhé. Không gửi sữa đến giao lưu chụp hình vẫn được. Sáng mai tôi đỗ xe cứu thương ở trước quán cafe Thanh Thủy ven hồ Xuân Hương ngay trung tâm thành phố từ 9 giờ đến 11 giờ trưa đợi các bạn. Trân trọng!"

Ngay lập tức dòng trạng thái thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ đến người dân Đà Lạt. Sáng nay có hàng trăm thùng sữa mà người dân Đà Lạt vận chuyển đến để ủng hộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại