Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai?

Đỗ Quyên Tổng hợp |

Sự xuất hiện của chồng danh ca Hương Lan tại sự kiện chị ra mắt DVD “Hương Lan- Một đời sân khấu” khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 1.

Danh ca Hương Lan vừa từ Mỹ trở về Việt Nam để giới thiệu và kí tặng DVD "Hương Lan - Một đời sân khấu". Tại buổi giao lưu của danh ca Hương Lan tại Tp.HCM thì bên cạnh các nghệ sĩ như Chí Tài, Hà Vân… còn có sự sự xuất hiện của ông xã Đặng Quốc Toàn.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 2.

Từ ngày nghỉ hưu cho đến nay, cựu kỹ sư cơ khí hàng không thường xuyên hộ tống vợ về nước để đi diễn và thăm đồng nghiệp, người thân.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 3.

Hương Lan tâm sự, ở tuổi 63, chị gặp những vấn đề riêng về sức khỏe. Tuy nhiên, chị vẫn duy trì đam mê ca hát và tham gia các chương trình biểu diễn ở cả trong nước, hải ngoại vì luôn có sự động viên, chăm sóc từ phía người bạn đời.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 4.

Vào tháng 9/2018, danh ca Hương Lan cùng chồng về nước dâng hương Tổ nghiệp. Dù vợ là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng ông xã Hương Lan lại là người kín tiếng. Ông ít khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 5.

Hương Lan và ông xã chụp ảnh kỉ niệm 25 năm ngày cưới tại Việt Nam vào năm 2017.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 6.

Hương Lan tái hôn vào năm 1988 sau khi chị chia tay ca sĩ Chí Tâm. Hương Lan từng tiết lộ chồng không thích âm nhạc, thậm chí không thích nghe chị hát nhưng sau nhiều năm sống chung, ông đã bị "ngấm" nghệ thuật và rất thích nghe vợ hát cải lương.

Người chồng kín tiếng của danh ca Hương Lan là ai? - Ảnh 7.

Hương Lan tên thật là Đặng Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1956, là con gái đầu của cố nghệ sĩ Hữu Phước. Sau năm 1975, chị hát ở đoàn cải lương Văn Công và được yêu thích với vở “Cây sầu riêng trổ bông”, “Tình yêu và bạo chúa”... Sau đó, nữ nghệ sĩ cùng cha xuất cảnh sang Pháp. Năm 1996, Hương Lan được phép biểu diễn tại Việt Nam và thường xuyên về nước hoạt động đến nay.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại