Người bị đánh ghen trong clip ở Cà Mau là thượng úy công an

Trần Vũ |

Người đàn ông bị đánh ghen trong clip đang gây "bão mạng" ở Cà Mau là một thượng úy Công an đã bị tạm đình chỉ, làm hồ sơ đề nghị tước quân tịch.

Chiều 22-5-2018, nguồn tin từ Cà Mau cho biết, người đàn ông bị đánh ghen tàn nhẫn trong clip được xác định là một thượng úy công an tên N.V.T.

Ông T. vừa bị đình chỉ công tác và đơn vị chủ quản cũng đã lập hồ sơ đề nghị tước quân tịch vì đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định ngành.

Trong khi đó, thông tin từ huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau cho hay Công an huyện này đã mời các đối tượng liên quan vụ đánh ghen đến làm việc, trong đó có nạn nhân nữ là chị P. và người được nghi chủ mưu vụ đánh ghen (vợ ông T).

Các công an viên xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, công an ấp và những người chứng kiến vụ việc cũng được mời để cung cấp lời khai.

Như đã thông tin, lúc 1 giờ sáng 13-5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ đánh ghen tàn nhẫn.

Hai người nam nữ bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, chửi mắng, quay clip. Sự vụ bị phát hiện khi các clip bị phát tán trên mạng.

Thông tin bước đầu, cả hai người bị đánh ghen ở cùng xóm thuộc huyện U Minh , tỉnh Cà Mau . Chiều ngày 12-5-2018, cả hai cùng nói với gia đình có việc đi xa và xảy ra việc bị đánh ghen trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại