Nghi vấn nữ giáo viên bị chồng sát hại trước lễ 20/11

Ngọc Văn |

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết đau lòng của hai vợ chồng này được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Được biết, anh H. và chị L. đều là giáo viên tại địa phương, có 3 người con ở tuổi trưởng thành.

Ngày 19/11, tin từ UBND xã Hương Giang (huyện Nam Đông, tỉnh TT-Huế) xác nhận, tại địa bàn này vừa xảy ra cùng lúc hai vụ chết người thương tâm, các nạn nhân là vợ chồng của nhau, cùng làm nghề nhà giáo.

Trước đó, vào tối 18/11, tại gia đình ông Trần H. (51 tuổi, ngụ thôn Thuận Lộc, xã Hương Giang, huyện Nam Đông), người thân phát hiện bà Nguyễn Thị K. L. (50 tuổi, vợ của ông H.) tử vong trong nhà. Thời điểm này, ông H. có mặt trong nhà.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, khi người nhà tập trung lo hậu sự cho bà H. thì ông H. đi đâu không rõ.

Tiến hành tìm kiếm, người thân phát hiện ông H. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở phía sau vườn nhà. Khám nghiệm hiện trường của cơ quan chức năng cho thấy, bà L. tử vong do bị siết cổ. Còn ông H. chết do treo cổ tự vẫn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Được biết, anh H. và chị L. đều là giáo viên tại địa phương, có 3 người con ở tuổi trưởng thành, 2 người con làm việc tại TPHCM, con trai út đi bộ đội.

Hiện, vụ việc tiếp tục được Công an tỉnh và Công an huyện Nam Đông điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại