Mỹ: Bé trai 11 tuổi tử vong vì mùi cá rán

Duy Vu |

Ngay khi bà em chế biến con cá tuyết, thì Camron Jean-Pierre, 11 tuổi, cũng bắt đầu cảm thấy khó thở...

Ngày 31/12/2018, khi những giờ khắc cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, cậu bé Camron Jean-Pierre, 11 tuổi, đi theo bố mẹ từ New Jersey tới Brooklyn, Mỹ để chào đón năm mới bằng một bữa ăn ấm cúng với người bà của em.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi tử vong vì mùi cá rán - Ảnh 1.

Nạn nhân Camron Jean-Pierre, 11 tuổi.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi tử vong vì mùi cá rán - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi bé Camron định đón năm mới bên gia đình.

Chuẩn bị cho bữa tất niên, bà em đã mua sẵn một con cá tuyết lớn, đủ phục vụ cho cả gia đình. Tuy nhiên, ngay khi con cá tuyết được nấu chín, mùi cá rán đã nhanh chóng tràn ngập cả căn bếp nơi Camron cùng bà mình đang đứng. 

Mùi hương ấy xộc lên mũi em, khiến cậu bé 11 tuổi bị dị ứng mạnh, không thể thở bình thường được.

Đúng lúc đó, bố em - ông Steven - chạy đến. Ông đã cố hồi sức cho Camron bằng chiếc máy trợ thở, trước khi em tức tốc được đưa tới bệnh viện trường Đại học Brookdale và tử vong tại đó.

Mỹ: Bé trai 11 tuổi tử vong vì mùi cá rán - Ảnh 3.

Camron đã tức tốc được đưa tới bệnh viện trường Đại học Brookdale, nhưng tử vong ngay sau đó.

Trong nỗi niềm cảm xúc dâng trào, ông Steven chia sẻ với hai hàng nước mắt lưng tròng: "Thằng bé bị hen và dị ứng với cá bẩm sinh. Vì thế nên từ lúc nó còn bé tới giờ, tôi chưa bao giờ để nó lại gần mấy món chế biến từ cá mú. Tôi đã quá chủ quan, không thể ngờ rằng mùi cá rán cũng có thể khiến thằng bé lên cơn sốc mạnh.

Tôi đã cố hồi sức cho nó bằng cái máy trợ thở bỏ túi, nhưng tất cả đều vô vọng. Thằng bé hôn tôi 2 cái và cứ liên tục nhắc lại rằng: 'Bố ơi! Con yêu bố!'. Điều này đã làm trái tim tôi vỡ vụn. Camron là tất cả của đời tôi."

Những người hàng xóm của cậu bé xấu số này cho biết, Camron vẫn luôn là một đứa trẻ lễ phép, và rằng cái chết của cậu là điều "thực sự sốc với mọi người". Cảnh sát vẫn đang phối hợp cùng đội ngũ giám định pháp y để xác định rõ nguyên nhân cái chết của cậu bé Camron.

Theo DailyMail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại