''Mục sở thị'' hình ảnh bà cô ngồi trên tàu còn thoăn thoắt múa kim may áo, động tác dứt khoát khiến hành khách kế bên sợ xanh mặt

TIỂU LƯƠNG |

Bạn sẽ như thế nào nếu gặp tình huống này?

Trong cuộc sống, chủ đề văn minh nơi công cộng luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang cùng nhau chia sẻ một đoạn video gây chú ý trên tàu hỏa ở Khúc Tĩnh, Vân Nam, Trung Quốc. Theo đó, đoạn video ghi lại một hành động thiếu văn minh của một hành khách khiến người ngồi kế bên không khỏi sợ hãi.

Mục sở thị hình ảnh bà cô ngồi trên tàu còn thoăn thoắt múa kim may áo, động tác dứt khoát khiến hành khách kế bên sợ xanh mặt - Ảnh 1.

Theo Sohu đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 17/5 trên chuyến tàu đến Khúc Tĩnh, Vân Nam (Trung Quốc). Trên tàu lúc này có nhiều hành khách ngồi san sát nhau, nhưng đặc biệt có một bà cô không ngại đoạn đường gập ghềnh, mà vẫn thêu thùa may vá như ở nhà khiến những người xung quanh không khỏi hốt hoảng.

Trong đoạn video có thể thấy được, bà cô rất vô tư thêu thùa trên tàu hỏa, tay nghề vô cùng thoăn thoắt và chuyên nghiệp, mỗi mũi kim đâm đều rất dứt khoát và mạnh mẽ, khiến nữ hành khách ngồi kế bên khiếp sợ phải nhắm mắt, nhiều lần cô ấy sợ mình bị tấn công bởi những mũi kim kia.

Sau khi sự việc này xảy ra, nữ hành khách có nhắc nhở bà cô, tuy nhiên dù hiểu được tình thế nhưng người phụ nữ này vẫn không ngừng việc thêu thùa của mình. Dù cố tránh xa ra nhưng đôi lúc lại không thể làm chủ được tốc độ, mũi kim vẫn không ngừng gây sợ hãi cho nữ hành khách kia khiến cô đành bất lực.

Mục sở thị hình ảnh bà cô ngồi trên tàu còn thoăn thoắt múa kim may áo, động tác dứt khoát khiến hành khách kế bên sợ xanh mặt - Ảnh 2.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ hành khách quá ôn hòa, lại độ lượng, như họ chắc sẽ không để yên cho bà dì kia. Nhiều bình luận cho hay: "Sao cô ấy có thể ngồi im như thế nhỉ, gặp tôi thì phải cho ra ngô ra khoai rồi đấy!", "Chết mất, tôi từng gặp nhiều người thiếu văn minh trên tàu hỏa, nhưng ca này có vẻ hơi đặc biệt nhỉ?", "Chẳng may đâm thẳng vào mắt cô ta thì sao, bà ấy sẽ chịu trách nhiệm thế nào"...

Một số cư dân mạng còn chia sẻ, đối với những người này, đừng bao giờ ngồi im chịu trận, đây là hành động vô cùng nguy hiểm đến sự an toàn của hành khách, nếu cần thiết hãy báo nhân viên đường sắt để được hỗ trợ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại