Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng

ĐỨC 2 XÍCH |

Từ trẻ, cô Mayra Alonzo đã luôn băn khoăn không biết sau này đám tang của mình sẽ thế nào, vì thế cô quyết định sẽ trải nghiệm việc "nằm hòm" lúc còn sống cho biết cảm giác.

Một phụ nữ ở nước Cộng hòa Dominica (khu vực Nam Mỹ) đã quyết định diễn tập đám tang của chính mình bằng cách mời những người thân yêu đến để viếng cái chết giả của mình.

Mayra Alonzo, 59 tuổi, luôn băn khoăn chuyện gì sẽ xảy ra trong đám tang của mình: Ai đến ai không, bao nhiêu người thật sự rơi nước mắt vì mình...

Vì vậy cô quyết định tổ chức luôn một lễ tang giả ở vào cuối tháng Tư tại thành phố Santiago và mời đầy đủ bạn bè và gia đình tới.

Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng - Ảnh 1.
Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng - Ảnh 2.
Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng - Ảnh 3.

Hình ảnh Mayra Alonzo tại đám tang của mình

Được biết, Alonzo dự lễ tang của chính mình trên một chiếc xe tang, mặc đồ trắng từ đầu đến chân, đội một chiếc vương miện hoa và nằm trong một chiếc quan tài màu trắng thuê trong ngày.

Được biết, bữa tiệc thực sự vô cùng "cháy" khi mọi thứ diễn ra đúng như Alonzo mong muốn: Nhiều người đã giả khóc như thật cho "người bạn vắn số". Tuy nhiên, sau đó họ lại cười nói và chụp ảnh, livestream đăng lên mạng xã hội như một kỷ niệm khó quên.

Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng - Ảnh 4.
Ước ao được nằm trong quan tài, bà cô tự tổ chức đám ma giả của bản thân rồi bắt bạn bè đến viếng - Ảnh 5.

Được biết, cô rất vui vì bạn bè đã có mặt đông đủ

Theo trang tin tức Listin Diario, cô Alonzo đã chi 1 số tiền tương đương khoảng hơn 23 triệu đồng cho lễ tang bao gồm tiền thuê địa điểm và quan tài, cũng như bao trọn đồ giải khát cho khách mời.

Người phụ nữ này cho biết đám tang được tổ chức cũng giống như giấc mơ thành hiện thực. Cô cám ơn gia đình, bạn bè và hàng xóm đã dành chút thời gian quý báu để đến tham dự đám tang!

Alonzo cũng khuyên mọi người nên sống có trách nhiệm, không nên rời bỏ cõi trần sớm và nói "ở bên trong quan tài thấy nóng và cô đơn lắm, tôi thử rồi tôi biết!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại