Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh

Nhã An |
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh

Từng hạnh phúc mặn nồng bên nhau, vậy nhưng nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Hồ Ca,... lại chẳng thể giữ gìn hạnh phúc ấy 1 cách trọn vẹn nhất.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, rất nhiều nghệ sĩ cố gắng giữ gìn cuộc sống cá nhân, đặc biệt là chuyện tình cảm. Ít ai muốn trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trích khi chuyện tình trong quá khứ bị lôi ra so sánh.

Mới đây, trang Bilibili đã có 1 clip tổng kết những mối tình đầu của dàn sao Hoa ngữ. Rất nhiều người đã bất ngờ khi biết mối tình trong quá khứ của các ngôi sao hoá ra lại có nhiều điều thú vị đến vậy.

Dương Mịch - Du Hạo Minh

Mối tình đầu của Dương Mịch là Du Hạo Minh, nam diễn viên từng đóng Tôi Có Hẹn Với Mùa Xuân.

Thời gian hẹn hò của 2 người khá ngắn ngủi và chưa thể xác định được, tuy nhiên, thời điểm Du Hạo Minh khó khăn nhất, cô đơn nhất vì gặp tai nạn tại phim trường khiến anh bị bỏng nặng, nam diễn viên từng úp mở việc Dương Mịch bội bạc, quay lưng.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 1.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 2.

Du Hạo Minh kể lại câu chuyện năm xưa khi gặp biến cố lớn. Trong lúc dung nhan bị huỷ hoại, chạy chữa bao năm mới lành lặn thì người bạn gái khi ấy đã vội vã nói lời chia tay, khiến anh tổn thương tâm lý sâu sắc, kể từ đó tâm tính cũng dần thay đổi.

Rất nhiều câu hỏi đặt ra phải chăng người con gái ấy chính là Dương Mịch - bạn gái tin đồn của anh năm xưa. Dương Mịch đã bị "réo tên" rất nhiều trên mạng xã hội sau chia sẻ này.

Tuy nhiên, chính Du Hạo Minh phủ nhận nhân vật người bạn gái trong câu chuyện của mình không phải là Dương Mịch.

Lưu Thi Thi - Minh Đạo

Ít ai biết được rằng, Lưu Thi Thi từng yêu Minh Đạo say đắm. Cả hai chỉ ở bên nhau khoảng 1 năm trời, trong quá khứ cặp đôi từng được cho là "phim giả tình thật" khi hợp tác trong phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 3.

Chuyện tình của Lưu Thi Thi và Minh Đạo có lẽ đã đi vào quên lãng, tuy nhiên sau đó chuyện khó xử xảy ra khi cả hai cùng nhận lời mời xuất hiện chung tại 1 sự kiện. Khi Lưu Thi Thi tiến về chỗ ngồi của mình, cô tỏ ra bất ngờ xen lẫn ngượng ngùng khi gặp lại Minh Đạo - người đang ngồi ở hàng dưới.

Nữ diễn viên thậm chí còn suýt ngồi nhầm chỗ, còn Minh Đạo "mắt dán chặt" vào "người tình tin đồn 1 thời". Cả hai không hề chào hỏi, nói với nhau dù chỉ 1 lời.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 4.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 5.

Dương Tử - Hạ Bằng

Rất nhiều người nghĩ rằng mối tình đầu của Dương Tử là Tần Tuấn Kiệt, vậy nhưng đáp án lại là Hạ Bằng .

Nam diễn viên này sinh năm 1989, tham gia làng giải trí khá lâu tuy nhiên mãi đến khi Trần Tình Lệnh hot, anh chàng mới được chú ý đến. Trong phim, Hạ Bằng đóng vai Ôn Triều - nam phản diện bị "vạn người ghét".

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 6.

Theo thông tin, Hạ Bằng là thiếu gia giàu có tiếng của làng giải trí xứ Trung. Anh và Dương Tử cùng tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, sau đó hẹn hò trong 1 khoảng thời gian khá ngắn. Khi bị truyền thông phát hiện, cả hai đã chia tay nhau từ trước.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 7.

Ảnh chụp chung của Dương Tử và bạn trai

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 8.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 9.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò cách đây nhiều năm

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 10.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 11.

Tuy nhiên, cả Hạ Bằng và Dương Tử đều giấu kín chuyện tình cảm của bản thân

Huỳnh Hiểu Minh - Lý Ngọc

Trong quá khứ, netizen vẫn tưởng rằng mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh là Triệu Vy, tuy nhiên, sự thật lại là Lý Ngọc - nữ diễn viên từng đóng trong siêu phẩm Tân Dòng Sông Ly Biệt mới chính là tình đầu ít ai biết của tài tử họ Huỳnh.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 12.

Chính nhờ Tân Dòng Sông Ly Biệt mà Lý Ngọc và Huỳnh Hiểu Minh mới quen biết nhau. Tài tử họ Huỳnh kém Lý Ngọc 1 tuổi, thời điểm mới hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Một người là sao nữ đang hot, một người vẫn chỉ là chàng sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, dù rằng ban đầu không để ý tới nhận xét từ phía bên ngoài, vậy nhưng sau này, vì tính cách bất đồng mà cả 2 dần có mâu thuẫn, sau đó là đường ai nấy đi sau 1 năm hẹn hò.

Sau khi chia tay, Lý Ngọc hẹn hò với thiếu gia Uông Vũ, tuy nhiên, lúc này người đẹp phát hiện mình bị ung thư hạch. Năm 2009, Lý Ngọc - khi ấy mới 33 tuổi - đã nói lời tạm biệt dương gian, để lại nỗi xót xa cho người thân, bạn bè và khán giả yêu mến.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 13.

Lý Thấm - Dương Dương

Dương Dương và Lý Thấm nên duyên nhờ bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, mỹ nam họ Dương chính là mối tình đầu của người đẹp "Hàm Hương", cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 tuy nhiên chưa bao giờ lên tiếng đính chính chuyện tình cảm.

Trong suốt 1 năm bên nhau, cả Lý Thấm và Dương Dương luôn xuất hiện như hình với bóng. Cặp đôi có nhiều tấm hình chung cực kỳ ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 14.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 15.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng

Tiết Giai Ngưng mãi mãi là mối tình đầu mà Hồ Ca không bao giờ có thể quên được. Cặp đôi bên nhau 3 năm trời, trong khi đó có tới hơn 1 năm Hồ Ca nằm trên giường bệnh vì tai nạn giao thông.

Chính Tiết Giai Ngưng đã là người dừng mọi công việc trong làng giải trí để túc trực, chăm sóc bạn trai hết mực.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 16.

Vậy nhưng, sau gần 3 năm bên nhau, cặp đôi chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Có tin đồn cho rằng, mẹ Hồ Ca vốn không thích Tiết Giai Ngưng nên đã phản đối chuyện tình, nhưng cũng có nguồn tin khẳng định, Hồ Ca vốn là người đa nghi, lo lắng người yêu mượn danh tiếng của mình để lăng xê.

Sau khi ở bên Tiết Giai Ngưng, nam diễn viên đã phát hiện mỹ nhân này có dấu hiệu "PR" tình cảm để thu hút sự chú ý của dư luận, tuy nhiên sau này đó chỉ là những hiểu lầm.

Cho tới tận bây giờ, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Rất nhiều người mong chờ Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng có thể trở về bên nhau, nối lại duyên xưa.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 17.

Lý Thần - Lý Tiểu Lộ

Trước khi cưới Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ từng say đắm trong mối tình với Lý Thần - tình cũ của Phạm Băng Băng. Được biết, trước kia mỹ nhân họ Lý và bạn trai bén duyên là nhờ bộ phim cùng hợp tác Vận Đào Hoa. Theo nguồn tin, cả 2 âm thầm bên nhau tới 4 năm.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 18.

Mối tình giữa 2 ngôi sao họ Lý đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Có tin đồn cho rằng, nàng "Ảnh hậu Kim Mã" này từng phá thai vì Lý Thần, trong khi đó, thời còn mặn nồng, Lý Thần được cho là đã xăm chữ "Lộ" lên chân mình để bày tỏ tình cảm.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 19.

Vương Lệ Khôn - Kiều Chấn Vũ

Mỹ nhân mặt mộc Vương Lệ Khôn có tình trường dài dằng dặc, vậy nhưng mối tình đầu của nữ diễn viên chắc chắn là câu chuyện không thể nào quên. Vương Lệ Khôn đã dành 8 năm thanh xuân của mình để ở bên Kiều Chấn Vũ ngay từ khi bước chân vào làng giải trí. Cả hai từng nhiều lần xuất hiện bên nhau nhưng không công khai tình cảm. Dần dần, đây trở thành bí mật của làng giải trí.

Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 20.
Mối tình đầu của sao Cbiz: Dương Mịch mang tiếng bội bạc, Hồ Ca nuối tiếc cả đời nhưng xót xa nhất là Huỳnh HIểu Minh - Ảnh 21.

Cặp đôi sánh bước tới rất nhiều sự kiện

Tuy nhiên, tới năm 2013, cả 2 đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Có thông tin cho rằng, chính Kiều Chấn Vũ đã phản bội Vương Lệ Khôn để hẹn hò với người phụ nữ khác. Suốt thời gian sau đó, Vương Lệ Khôn đau khổ và buồn bã khôn nguôi.

Nguồn: Bilibili, Weibo


theo Trí thức trẻ

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên