Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay

Hoài Thu |

Ưu điểm của những kiểu này là vừa dễ đi vừa dễ để phối đồ.

Giày cao gót được coi là item must have trong tủ đồ của hội con gái. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có thể dễ dàng làm quen với kiểu giày này trong những lần thử đầu tiên. Chưa kể, việc chọn mẫu giày khó đi còn có thể khiến bạn cảm thấy những mói, thậm chí còn dễ vấp ngã khi phải di chuyển thường xuyên. Nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày cao gót dễ đi và dễ phối đồ thì dưới đây là 3 cái tên phù hợp nhất.

Giày cao gót mũi nhọn

Kiểu giày đầu tiên mà bất kỳ cô gái nào cũng nên sở hữu chính là giày cao gót mũi nhọn. Mẫu giày này sở hữu phom dáng đơn giản nhưng lại mang đến sự trẻ trung và sành điệu tuyệt đối cho người diện. Chưa kể, thiết kế của chúng còn khá dễ đi, các cô nàng mới tập tành có thể lựa chọn chiều cao gót từ 3 -5 cm mà không lo vấp ngã. Ngoài ra, muốn mặc đẹp với giày cao gót mũi nhọn, bạn sẽ không bị giới hạn ý tưởng mà có thể mix với bất kỳ kiểu quần hay mẫu váy nào mà bản thân yêu thích.

Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 1.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 2.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 3.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 4.

Giày cao gót đế vuông

Ưu điểm lớn nhất của những đôi giày cao gót đế vuông chính là phồng gót vững chắc giúp các bước đi của bạn trở nên chắc chắn hơn. Ngoài ra, mẫu giày này cũng sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và có phần ngoan ngoãn hơn giày mũi nhọn. Do đó, các chị em có thể diện đi học, đi làm và đi chơi với bạn bè hàng ngày.

Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 5.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 6.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 7.

Giày sandal cao gót

Sẽ thật thiếu sót nếu tủ giày của nàng chưa có đôi sandal cao gót nào. Về phom dáng, em giày này cố định với chân bằng những chiếc quai nhỏ. Chúng không chỉ thoải mái và mát mẻ, mà còn tạo cảm giác cho đôi chân thon và dài hơn. Diện giày sandal cao gót mào mùa hè thì vừa xinh xắn lại vô cùng hợp ''vibe'', nàng kiểu gì cũng nhận được vô số lời khen cho diện mạo của bản thân mình.

Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 8.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 9.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 10.
Mới tập đi giày cao gót, đây là 3 kiểu mà bạn nên đầu tư ngay - Ảnh 11.

Tuy nhiên, khi mua giày sandal cao gót, chị em nên kiểm tra kỹ kích thước để tránh tình trạng giày quá rộng hoặc quá chật, vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bước đi và sự thoải mái của bạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại