Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy

Bảo Quỳnh (tổng hợp) |

Cùng với Erik, Hoà Minzy - Đức Phúc đã cùng nhau đi qua rất nhiều buồn vui, thăng trầm trong cuộc sống.

Lưu tên Hoà Minzy trong điện thoại là "chị ruột"

Đức Phúc và Hoà Minzy bắt đầu chơi với nhau khi cùng tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo". Cùng với Erik, họ đã tạo thành "Gia đình Hoa Dâm Bụt" nổi tiếng showbiz.

Từng được biết đến với tính cách ít nói, rụt rè và khép kín, thế nhưng kể từ khi chơi thân với Hoà Minzy và Erik, Đức Phúc mới thật sự bộc lộ được sự hóm hỉnh của mình.

Thời gian đầu mới chơi, những đoạn clip tung hứng hài hước giữa Đức Phúc và Hoà Minzy được chia sẻ rất nhiều trên mạng. 

Bản thân Đức Phúc cũng từng tiết lộ, anh lưu tên của Hoà Minzy trong điện thoại là "Chị ruột". Thậm chí, hai người có thể vô tư ngủ chung một phòng khi đi lưu diễn.

"Tôi đã từng qua đêm với một người bạn khác giới, đó là chị Hòa Minzy. Tôi nhớ có lần đi diễn chung với chị Hòa Minzy bên Úc và chị ấy nằm cạnh tôi.

Vì căn phòng quá lớn, hai chị em tôi lại sợ có người nhảy vào hại nên tôi và chị Hòa Minzy ngủ chung một phòng, đóng chặt cửa, chặn hết vali lại", Đức Phúc kể trong chương trình "Gương mặt showbiz".

Tuy nhiên, cũng có thời điểm, mối quan hệ giữa Đức Phúc và Hoà Minzy gặp trục trặc. Chuyện xuất phát từ một việc rất nhỏ là Đức Phúc công khai chê chó của Hoà Minzy hôi, khiến nữ ca sĩ tự ái, giận dỗi.

Sau chuyện đó, hai người ngồi lại với nhau để giải quyết và tình cảm chị em lại hoà thuận không hề sứt mẻ.

Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 1.
Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 2.

Coi nhau như một gia đình

Trong "gia đình Hoa Dâm Bụt", Đức Phúc và Hoà Minzy đều là những người có tính cách sôi nổi. Vì thế, giữa họ thi thoảng lại phát sinh tranh cãi.

Đức Phúc từng tâm sự, "chị cả" Hoà Minzy là một người rất cứng đầu. Thế nhưng, anh cũng không hề thua kém. Trước những việc không vừa ý, anh sẽ kiên quyết không nhường. Những lúc như vậy, Erik sẽ là người ở giữa, âm thầm nói riêng với mỗi người để hoá giải mâu thuẫn.

Đặc biệt, dù cãi nhau nhưng họ cũng sẵn sàng xin lỗi khi biết mình chưa đúng. Chính bởi vậy mối quan hệ đó mới có thể giữ được cho tới tận bây giờ.

Trong lòng Đức Phúc, tình bạn của anh với Hoà Minzy và Erik đã "vượt ra ngoài showbiz". Anh khẳng định tất cả những tình cảm mà "gia đình Hoa Dâm Bụt" dành cho nhau là thật, không phải chiêu trò hay để đánh bóng tên tuổi.

"Tôi không biết những nghệ sĩ khác như thế nào để có thể nói rằng trong showbiz có tình bạn hay không nhưng nếu tất cả mọi người có thể chơi với nhau như chúng tôi thì chắc chắn là sẽ có.

Mọi người thường hay làm quá lên là vào showbiz sẽ thế này, thế kia, không có tình bạn, "đâm sau lưng" các kiểu nhưng khi chúng tôi chơi chung với nhau thì tình bạn này đã vượt ra ngoài showbiz rồi", Đức Phúc tâm sự trong chương trình "Nói đi ngại gì".

Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 3.

Ba gia đình của Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik gặp nhau đầu năm mới

Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 4.

Bộ ba cùng nhau rửa bát sau khi bữa tiệc kết thúc

Không chỉ bên nhau khi vui vẻ, Đức Phúc - Hoà Minzy và cả Erik cũng đồng hành với nhau lúc khó khăn, biến cố.

Thời điểm Hoà Minzy bí mật có con với bạn trai, Đức Phúc đã xúc động đến bật khóc khi nhìn thấy chiếc bụng bầu tròn xoe của "chị ruột". Anh cùng Erik âm thầm đến phim trường "Không thể cùng nhau suốt kiếp" và đóng vai phụ trong MV của Hoà Minzy để động viên sự kiện cô trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn" sinh con.

Khi Hoà Minzy và bạn trai chia tay, Đức Phúc chia sẻ trên mạng xã hội dòng tin nhắn đầy tình cảm: "Always be beside you, sister" (Em sẽ luôn ở bên cạnh chị). Sau đó, anh cùng với Erik ở cạnh động viên, an ủi, đưa Hoà Minzy và con trai của cô đi du lịch để nguôi ngoai dần nỗi buồn.

Chính sự quan tâm và tình cảm của hai người em dành cho Hoà Minzy đã khiến bạn trai cũ của Hoà Minzy xúc động và công khai đăng đàn cảm ơn hai người trên mạng xã hội.

Sau rất nhiều năm gắn bó với nhau trong showbiz, không ai còn hoài nghi tình cảm tốt đẹp mà Đức Phúc, Hoà Minzy và Erik dành cho nhau. Hơn tất cả, họ không còn coi nhau là đồng nghiệp thân thiết bình thường nữa, mà như những thành viên trong một gia đình.

Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 6.
Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 7.
Mối quan hệ thân thiết như chị em ruột của Đức Phúc và Hoà Minzy - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại