Miếng vải trắng dính máu dưới gầm giường cô bé 14 tuổi hé lộ tội ác không thể tha thứ của người cha

NEGRONI |

Người giúp việc gia đình đã tìm thấy một miếng vải trắng dính máu dưới gầm giường cô bé 14 tuổi và kinh hoàng khi phát hiện ra sự thật động trời.

Theo Mirror đưa tin, một người đàn ông 45 tuổi đã bị bỏ tù suốt đời vì tội cưỡng hiếp con gái ruột của chính mình sau khi người giúp việc phát hiện ra những bằng chứng không thể chối cãi ở dưới gầm giường.

Cụ thể, người cha không được nêu tên vì lý do pháp lý đã lạm dụng con gái 14 tuổi của mình tại nhà riêng ở Ackerville, Nam Phi. 

Sau khi người giúp việc gia đình tìm thấy một mẩu giấy vệ sinh và một miếng vải trắng dính máu dưới gầm giường, nạn nhân đã tiết lộ rằng mình bị cha hãm hiếp.

Miếng vải trắng dính máu dưới gầm giường cô bé 14 tuổi hé lộ tội ác không thể tha thứ của người cha - Ảnh 1.

Một phát ngôn viên của Cơ quan công tố Quốc gia nói rằng: "Người giúp việc nghi ngờ rằng có chuyện gì đó không ổn đã xảy ra. 

Vì thế, người giúp việc đã hỏi nạn nhân trước sự chứng kiến của hàng xóm sau khi cô bé 14 tuổi đi học về. Và nạn nhân đã nói rằng đã bị cha mình xâm hại."

Tòa án khu vực Witbank được thông báo rằng người cha nhận nhiệm vụ chăm sóc con gái sau khi người mẹ qua đời.

Người đàn ông này đã bị bắt giữ vì tội hiếp dâm nhưng đứng trước tòa vẫn không chịu nhận tội. Một báo cáo y tế cho thấy nạn nhân đã bị thương ở vùng kín.

Các công tố viên cho biết bị cáo không hề tỏ ra hối hận về hành động của mình. Vào thứ 5 tuần trước (21/11), tòa án đã kết tội người đàn ông này với mức án chung thân.

Cũng trong tuần trước, một người đàn ông khác tại Limpopo, Nam Phi đã bị bỏ tù vì cưỡng hiếp con gái 15 tuổi của mình. Sau khi đón con gái từ nhà ông, người cha đã xâm hại con trên đường đi bộ về nhà. 

Cô con gái sau đó đã nói với em gái mình về tội ác kinh hoàng. Người đàn ông này sau đó cũng không chịu nhận tội nhưng vẫn bị kết án nhờ DNA và các bằng chứng khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại