Với nền ẩm thực đặc sắc, đậm nét văn hóa bản địa, đằng sau mỗi món ăn Việt là một câu chuyện, một sắc màu riêng biệt, chứa đựng lịch sử, lối sống của con người ở từng vùng miền khác nhau. Tinh túy ẩm thực Việt thể hiện trong từng phong vị, cách bày trí, đặt để và cả cách thức thưởng thức từng món ăn.
Mì 3 Miền Bò hầm rau thơm tinh tế phong vị Bắc
Người miền Bắc chọn món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, có vị chua thanh. Các món đặc trưng của người miền Bắc được biết đến nhiều nhất là phở, bún, sốt vang, cùng các nguyên liệu từ thịt heo, thịt bò… Món ăn miền Bắc từ cách chế biến cho đến trình bày nhìn khá đơn giản nhưng lại thể hiện sự tinh tế rất riêng gắn liền với tinh hoa, lịch sử cội nguồn dân tộc.
Mì 3 Miền Bò hầm rau thơm thơm ngon với nước cốt bò hầm.
Phỏng theo những tinh túy của các món ăn miền Bắc, mì 3 Miền bò hầm rau thơm ra đời với gói nước cốt từ thịt bò hầm trong nhiều giờ kết hợp cùng các loại gia vị đặc trưng cho tô mì thơm ngon đúng điệu, mang đậm bản sắc ẩm thực miền Bắc. Thịt bò tươi, xương ống, tiêu và các loại rau thơm đặc trưng sẽ được sắp xếp cẩn thận trong một nồi đun áp suất cỡ lớn, nêm nếm thêm gia vị theo công thức chuẩn rồi hầm trong nhiều giờ. Khâu hầm được coi là hoàn tất khi nước cốt đạt đến độ sánh nhất định, ánh sắc nâu cam hấp dẫn và thơm ngậy vị thịt bò quyện với rau thơm.
Mì 3 Miền Lẩu gà chua cay đậm đà vị miền Trung
Người miền Trung có thói quen nấu rất nhiều món, dùng nhiều gia vị nhưng nhiều nhất vẫn là hai vị chua và cay. Món ăn tuy có phần bình dị nhưng hương vị lại rất đậm đà, khiến bạn chỉ cần nếm thử một lần sẽ nhớ mãi. Nổi tiếng và xuất hiện khắp cả nước, thịt gà miền Trung trở thành một nguyên liệu độc đáo nhờ sự dai ngon, ngọt thịt đặc trưng mà khó có nơi nào sánh được. Theo đó, các món ăn nức tiếng đi cùng với thịt gà nơi đây cũng khiến nhiều thực khách phải trầm trồ, nổi tiếng nhất phải kể đến là món lẩu gà chua cay.
Lẩu gà miền Trung chua cay thơm ngon trọn vị không chỉ đem lại cảm giác kích thích vị giác, ấm bụng mà còn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Với công thức đơn giản và các nguyên liệu vô cùng dễ kiếm, lẩu gà miền Trung mang vị chua chua của cà chua, vị cay của ớt, thơm béo của gà và ngọt của nấm, hòa quyện với gia vị bản địa đậm đà. Lấy cảm hứng từ phong vị đó, mì 3 Miền lẩu gà chua cay ra đời với gói nước cốt từ thịt gà kết hợp cùng các loại gia vị đặc trưng cho tô mì chua cay dìu dịu, mang đến cho bạn bữa ăn đâm đà, ngon khó cưỡng. Từng sợi mì vàng óng, dai giòn hòa quyện trong nước lẩu gà đậm vị sẽ mang đến cho bạn bữa ăn thơm ngon chuẩn vị ẩm thực miền Trung của người Việt.
Mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt ẩm thực phương Nam
Ẩm thực miền Nam vốn được giao thoa từ rất nhiều nền ẩm thực từ Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan,… Đơn cử như món hủ tiếu được biến tấu từ rất nhiều cách nấu nhưng có không ít ảnh hưởng từ Trung Quốc. Hay ảnh hưởng từ Campuchia, Thái Lan, người miền Nam hay thêm đường, sữa dừa vào món ăn. Nhìn chung tất cả các món Nam bộ đều mang phong cách của vùng sông nước trù phú vốn hoang dã mà đầy hào phóng.
Chua cay đậm đà là mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt.
Tôn vinh sự độc đáo trong nền ẩm thực giao thoa biến tấu đa phong cách của người miền Nam, các chuyên gia ẩm thực tại UNIBEN đã nghiên cứu, kết hợp, lựa chọn những hương vị đặc trưng nhất để đưa vào dòng sản phẩm mì 3 Miền, cho ra mắt Mì tôm chua cay đặc biệt. Sản phẩm mang đến những trải nghiệm ẩm thực rất riêng biệt và bất ngờ cho thực khách. Với gói nước cốt từ tôm và xương ống hầm nhiều giờ kết hợp cùng các loại gia vị đặc trưng cho tô mì chua cay đặc biệt, mang đến cho bạn bữa ăn đâm đà, thơm ngon khó cưỡng.
Đa dạng hương vị và mang đậm bản sắc ẩm thực tinh túy của cả 3 miền, mì 3 Miền không đơn giản chỉ là bữa ăn nhanh tiện lợi mà còn hướng tới mục tiêu thực sự là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với gói nước cốt xương thịt hầm đậm đà đặc biệt ấn tượng, độc đáo trên thị trường. Với uy tín, chất lượng và nhiều giá trị gia tăng, mì 3 Miền đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin cậy.