*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
mẹo nấu ăn
Làm sạch hải sản sao cho đúng? Nhiều người thường chế biến ngay không cần rửa, đó là một sai lầm!
Đời sống 2024-09-10T18:22:00Hải sản là nhóm thực phẩm khoái khẩu của nhiều người song không phải ai cũng biết cách làm sạch cho đúng cách, an toàn.
Mẹo luộc thịt ngan mềm, thơm ngon như nhà hàng, quán nhậu
Đời sống 2024-06-27T17:08:00Mặc dù ngan luộc không phải là món khó làm, không phải ai cũng biết các mẹo luộc thịt ngan mềm, thơm ngon như ngoài hàng.
Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng
Đời sống 2024-06-25T17:10:00Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách rán mỡ heo đảm bảo có màu trắng, thơm, để được cả năm.
Muốn thịt nướng, thịt rán mềm thơm, đậm vị, đừng quên bước này khi sơ chế: Thịt nào cũng áp dụng được
Đời sống 2024-06-05T18:22:00Thêm thao tác này vào khâu sơ chế thịt trước khi nướng và rán, thành phẩm món ăn sẽ ngấm gia vị và trở nên đậm đà, ngon miệng hơn.
Lòng đỏ trứng gà màu đậm hay nhạt tốt hơn? Sự thật bất ngờ
Đời sống 2024-05-26T17:34:00Lòng đỏ trứng gà màu đậm có thực sự bổ dưỡng hơn lòng đỏ nhạt? Cùng khám phá sự thật về màu sắc lòng đỏ và giá trị dinh dưỡng của trứng gà.
Đừng đổ nước ngâm nấm hương đi vì đây là bí quyết tạo nên hương vị umami cho món ăn mà ít người biết
Đời sống 2024-05-26T16:59:00Hóa ra nước ngâm nấm hương lại có nhiều tác dụng như vậy.
Khi làm chả cuốn lá lốt nên chọn cuốn mặt gân hay mặt láng sẽ ngon nhất?
Nhiều người thường băn khoăn nên cuốn chả lá lốt mặt gân hay mặt láng để có được món chả đẹp mắt và ngon miệng nhất?
Thả viên đá vào nồi canh đang sôi, việc làm tưởng vô nghĩa nhưng tác dụng cực hay: Nhiều người chưa biết
Đời sống 2024-05-21T18:24:00Viên đá từ tủ lạnh hàng ngày của các gia đình thực tế có rất nhiều công dụng trong công việc nấu nướng.
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Đời sống 2024-05-14T18:26:00Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Nướng thịt với loại lá này, vị thơm ngon gấp đôi: Từ vùng núi phía Bắc, nhiều người Việt không biết tên
Đời sống 2024-05-06T18:25:00Từ loại cây dân dã xuất hiện ở nhiều địa phương vùng núi phía Bắc song nhiều người Việt thừa nhận họ chưa từng nghe đến tên của loại lá này.
"Thời gian luộc ngô bao lâu là tốt nhất?": 10 người thì có 9 người chưa biết, khiến ngô không thơm và mềm
Đời sống 2024-05-05T17:04:00Luộc ngô tưởng đơn giản nhưng cần luộc trong bao nhiêu phút để giữ được chất dinh dưỡng và đảm bảo hương vị ngon nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Nhiều người kho thịt thường buộc một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?
Đời sống 2024-04-22T18:24:00Công việc tuy nhỏ nhưng thực tế lại rất hữu dụng khi người dùng kho thịt.