Mẹ nuôi hé lộ cuộc đời nhiều bi thương, tai tiếng của Long Chun

Bảo Quỳnh |

"Bố Long Chun là em chồng mình. Khi bạn ấy mắc vấn đề về xã hội rồi mất, mình rất tiếc. Vợ cũng rất là xinh, tên Kiều", mẹ nuôi Long Chun nói.

"Cuộc đời Long Chun vất vả từ bé"

Nhắc tới Long Chun, nhiều người sẽ nhớ ngay đến một trong những hot TikToker nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Anh cũng từng góp mặt trong chương trình "Gương mặt thân quen 2020" và trở thành một trong những người chơi xuất sắc nhất.

Tuy nhiên vì mắc bệnh hiểm nghèo ngay trong thời điểm cuộc thi đang ghi hình nên Long Chun buộc phải dừng lại.

Luôn xuất hiện với điệu bộ xéo xắt ghê gớm, đặc biệt là khi hé lộ ngôi nhà nằm khang trang ở mặt đường lớn ven Hồ Tây, nhiều người đã nghĩ Long Chun là chàng công tử con nhà giàu, được bố mẹ "chống lưng".

Thế nhưng không phải ai cũng biết Long Chun có tuổi thơ thiệt thòi hơn rất nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Sinh ra trong một gia đình phức tạp, bố mẹ là "dân xã hội" ly biệt từ sớm nên khi mới 2 tuổi, Long Chun đã bị bỏ rơi. May mắn được bác ruột nuôi nấng và coi như con đẻ. Chính tuổi thơ khốn khó đã giúp Long Chun trở nên mạnh mẽ, nghị lực để vượt lên tất cả, có được thành công như ngày hôm nay.

Mới đây, thu nhập lên tới tỉ bạc mỗi tháng của Long Chun lại trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Giữ lúc cư dân mạng đang xôn xao bàn luận thì đoạn clip về con người của Long Chun do mẹ nuôi anh tiết lộ cũng bất ngờ được chia sẻ lại khiến mọi người có một góc nhìn khác về con người của hot TikToker này.

"Bố Long Chun là em chồng mình. Cậu em đó mình rất yêu quý, bạn ấy đẹp trai lắm. Khi bạn ấy mắc vấn đề về xã hội rồi mất, mình rất tiếc. Vợ cũng rất là xinh, tên Kiều, là con gái của NSƯT Nguyễn Nhật Đức, là một nghệ sĩ rất tài hoa, giỏi.

Bố mẹ bạn ấy chia tay từ khi Long Chun còn rất nhỏ. Lúc ấy mẹ Long bỏ đi, bố Long thì trẻ tuổi. Long chỉ 2 tuổi thôi. Nói chung cuộc đời bạn Long Chun vất vả từ bé. Long là một con người cam chịu. Từ bé đã bị nhiều cái xô đẩy. Lúc ở với bác, lúc ở với bà, lúc bố lại đòi về. Thật sự bạn ấy là một cậu bé rất đáng thương.

Mình mới nói với chồng là "anh ơi hay đưa Long về nuôi". Hồi ấy kinh tế mình làm ăn cũng có tiền, nên mình quyết định mang bạn ấy về nuôi", mẹ nuôi Long Chun kể lại.

Mẹ nuôi hé lộ cuộc đời nhiều bi thương, tai tiếng của Long Chun - Ảnh 1.

Vợ chồng bác ruột và cũng là bố mẹ nuôi của Long Chun.

Mẹ nuôi Long Chun cho biết, từ nhỏ anh đã là một cậu bé rất hiểu chuyện và biết cách sống, đặc biệt sạch sẽ.

"Khi sống với gia đình chồng có rất nhiều biến cố, khiến mình ám ảnh. Mình sợ các con sẽ hư. Mình có 3 người con là Trà, Huy, Long, lúc nào mình cũng để ý. Mình giáo dục rất kĩ, chỉ cần sai một tí thôi là mình làm to chuyện lên để giáo dục.

Khi Long ở với mình, bạn ấy sợ bác lắm. Lúc nào bác giận lên là bạn ấy chui vào một góc. Sợ lắm. Nhưng từ khi Long bé đến lúc lớn mình chưa bao giờ đánh bạn ấy.

Bạn ấy rất cố gắng. Mà bạn Long được cái rất sạch sẽ. Mình hay gọi bạn ấy là "thánh rửa bát", bạn ấy thích rửa bát lắm, rửa rất sạch. Thích lau nhà nữa.

Đến khi bạn ấy bảo con thích thi Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh, thương lắm, vào Sài Gòn ở một mình. Đôi khi gọi cho mẹ. Thi thoảng mẹ gửi tiền học, tiền nhà. 4 năm con học trong đó, một mình bạn ấy bươn chải, một mình mưu sinh cuộc sống mà rất ít khi phiền đến mẹ. Chỉ lúc nào cần lắm, cần ơi là cần, phải làm gì đấy thì mới gọi điện bảo mẹ ơi mẹ con thế này thế khác.

Bạn ấy biết mẹ vất vả, hay stress nên thương mẹ lắm. Chưa bao làm phiền mẹ, bảo mẹ phải mua cho cái này cái khác. Bạn ấy nghĩ biết lắm. Mẹ nhờ cái gì cũng làm. Kiếm được đồng đầu tiên gọi điện cho mẹ bảo "mẹ ơi ăn gì không để con mua?". Mình mừng lắm", mẹ nuôi Long Chun xúc động.

"Cốt lõi Long là người rất hiền lành"

Khi được hỏi về con người thật của Long Chun, có ghê gớm đanh đá như những gì thể hiện trên mạng xã hội không, mẹ nuôi Long Chun cho biết: "Các bạn phải hiểu, Long phải vượt qua rất nhiều tai tiếng.

Còn cái đanh đá chua ngoa thì các bạn hiểu, là cuộc đời đôi khi như một vở diễn ấy. Nhưng cái cốt lõi con người họ là ai. Cái bản năng con người họ là gì? Cốt lõi Long là một con người rất hiền lành.

Như cái ngày bị u xương hàm thôi, nửa đêm gọi cho mẹ. Rồi cái chuyện bạn ấy lên tầng 34 của chung cư định tự vẫn ấy, các bạn phải hiểu mình rất đau. Đau lòng một cách kinh khủng. Nhỡ con mình nhảy xuống thì mình sẽ như thế nào?

Bạn ấy rất yếu đuối. Đến giờ phút này của Long, là một sự cố gắng cực lực, từ chính bản thân Long, chứ không có người nào giúp đỡ".

Mẹ nuôi hé lộ cuộc đời nhiều bi thương, tai tiếng của Long Chun - Ảnh 4.

Về tình cảm với cậu con trai không có công sinh thành nhưng có ơn lao dưỡng dục, mẹ nuôi Long Chun tâm sự: "Từ bé lớn lên, nó như một đứa con của mình. Mình không có khoảng cách là con nuôi, con em chồng hay con gì. Nó lớn dần lên trong ngôi nhà của mình, mình không xa nó được. Mình rất yêu nó.

Bây giờ bạn ấy sống một cách rất đàng hoàng, được mọi người biết đến rất nhiều. Và nó rất yêu thương mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại