MC Thành Trung: "Chỉ có vợ mới dạy được mình"

Hương |

Chia sẻ của MC Thành Trung về chuyện "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về", khiến ai nghe cũng bật cười thích thú.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Cơ hội cho ai" sẽ lên sóng lúc 12 giờ trưa ngày 6/11 nhưng ban tổ chức đã hé lộ nhiều tình huống thú vị. Trong đó, phải đặc biệt kể đến chuyện MC Thành Trung bật mí cách "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về".

Được biết, một ứng viên của chương trình đã dùng câu ca dao "Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" để làm ví dụ cho cách quản lý đội ngũ của mình.

Thế nhưng, khi bị hỏi "Em chưa có gia đình, thế nếu lấy vợ về rồi em sẽ dạy vợ như thế nào" thì ứng viên này lại ngập ngừng trả lời: "Em lấy câu đó ra để ví dụ, áp dụng cho các bạn nhân viên, chứ còn lấy vợ về thì…. chắc em không dám".

MC Thành Trung: Chỉ có vợ mới dạy được mình - Ảnh 1.

MC Thành Trung bật mí "cách dạy vợ" khiến ai nghe cũng... bật ngửa và cười thích thú.

MC Thành Trung: Chỉ có vợ mới dạy được mình - Ảnh 2.

Cơ hội cho ai là show truyền hình thực tế về việc làm rất được quan tâm hiện nay. Chương trình đã bước vào mùa thứ 3 với sự tham gia của nhiều doanh nhân uy tín.

MC Thành Trung: Chỉ có vợ mới dạy được mình - Ảnh 3.

Bật cười trước phản ứng của ứng viên, MC Thành Trung cứu cánh: "Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về là khi vợ mình còn bơ vơ, ngơ ngác mới về đến nhà, mình phải dạy vợ mình hiểu cho rõ một vấn đề. Đó là chỉ có vợ mình mới dạy được mình. Phải thầm nhuần tư tưởng ngay. Kiểu như, em nghe đây này, tôi nói cho em biết nhé, ở cái nhà này chỉ có em mới dạy được tôi thôi".

Cách "dạy vợ" của nam MC khiến người phụ nữ duy nhất trên sân khấu không khỏi tâm đắc và gật gù tán đồng. "Tôi thấy MC Thành Trung nói thế hơi có lý đấy". Được biết, màn tương tác thú vị này của MC và các sếp đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại chương trình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại