Thành Trung làm MC show truyền hình thực tế "Cơ hội cho ai" mùa 3

Hương |

"Niềm hạnh phúc của những người làm truyền hình như tôi là được khán giả đón nhận", MC Thành Trung chia sẻ.

Chiều ngày 26/10, tại TPHCM, đã diễn ra buổi họp báo, công bố phát sóng show truyền hình thực tế "Cơ hội cho ai" mùa 3. Theo đó, Thành Trung tiếp tục được mời làm MC dẫn dắt chương trình.

Thành Trung được biết đến như một diễn viên hài, kiêm người dẫn chương trình đắt show. Nhờ sự duyên dáng, lém lỉnh trong cách nói chuyện mà Thành Trung nhận được nhiều lời mời dẫn dắt cho các chương trình nổi tiếng trong đó, phải nhắc tới show truyền hình thực tế: "Cơ hội cho ai".

Thành Trung làm MC show truyền hình thực tế Cơ hội cho ai mùa 3 - Ảnh 1.

Show truyền hình thực tế "Cơ hội cho ai" với buổi họp báo chiều qua, tại TPHCM.

Thành Trung làm MC show truyền hình thực tế Cơ hội cho ai mùa 3 - Ảnh 2.

Thành Trung tiếp tục được mời làm host của chương trình ở mùa 3.

MC của chương trình ở mùa 1 là nhà báo Lại Văn Sâm. Tới mùa 2, vì lý do sức khỏe, nên Thành Trung được chọn làm người thay thế. Nam MC đã cẩn thận "xin phép" trực tiếp tiền bối trước khi nhận lời.

Năm nay, Thành Trung tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng, mời làm người dẫn dắt mùa 3 và nhận thêm một vai trò vô cùng quan trọng. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình ghi hình không có khán giả. Vì vậy, phiếu bình chọn của khán giả sẽ được chuyển qua cho MC Thành Trung, là người hiểu rõ các ứng viên trong quá trình phản biện.

Lý giải về sự thay đổi này, ban tổ chức cho biết: "MC Thành Trung là người dẫn dắt, đồng hành cùng "Cơ hội cho ai" mùa 2, cộng với kinh nghiệm làm việc đa dạng, phong phú trong quá trình làm việc, các hoạt động kinh doanh, MC Thành Trung có nhiều trải nghiệm để đưa ra những lựa chọn công tâm".

Được biết "Cơ hội cho ai" mùa 3 sẽ ghi hình tại TP.HCM. Một số ứng viên ở xa, đặc biệt là tại Hà Nội không thể thu xếp để vào tham gia ghi hình đã được nhà sản xuất tổ chức ghi hình online, thông qua các nền tảng trực tuyến.

Thành Trung làm MC show truyền hình thực tế Cơ hội cho ai mùa 3 - Ảnh 3.

Nam MC bày tỏ niềm hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng chương trình. Show truyền hình thực tế "Cơ hội cho ai" mùa 3 sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 vào lúc 12 giờ, thứ Bảy hàng tuần, kể từ ngày 6/11.

MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân: "Niềm hạnh phúc của những người làm truyền hình như tôi là được khán giả đón nhận. Tôi chưa bao giờ mơ ước mình sẽ làm nghệ thuật, lên truyền hình... tôi chỉ làm hết sức những gì có thể, nỗ lực hết mình khi có cơ hội, trân quý hết lòng những ân nhân trong cuộc đời này, rồi số phận cho tôi điều gì, tôi xin hoan hỉ đón nhận điều đó".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại