Mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke, khách bị đánh trọng thương

Cao Nguyên |

Băng nhóm chuyên chăn dắt tiếp viên quán karaoke đã mang theo hung khí tới quán, đánh trọng thương khách hát do mâu thuẫn với nữ tiếp viên.

Ngày 3-11, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng chém người trọng thương khi mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán Karaoke .

Mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke, khách bị đánh trọng thương - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng chăn dắt tiếp viên quán Karaoke bị bắt giữ

Nhóm đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Đình Sang (25 tuổi), Nguyễn Cao Trọng (18 tuổi), Lê Thế Việt (23 tuổi), Huỳnh Tấn Tuấn (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk) và Nguyễn Lập Nghiệp (16 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An).

Theo kết quả điều tra, Sang quản lý, chăn dắt một nhóm tiếp viên nữ chuyên đi phục vụ tại các quán karaoke; Trọng, Tuấn, Nghiệp có nhiệm vụ chuyên đưa đón các cô gái phục vụ khách tại các quán karaoke trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Riêng Việt là bạn của Sang, cùng tham gia đánh người.

Mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke, khách bị đánh trọng thương - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng chăn dắt nữ tiếp viên quán Karaoke đánh khách hát

Khoảng 21 giờ đêm 7-10, anh Nguyễn Đình Tr. (32 tuổi, ngụ huyện Krông Púk, tỉnh Đắk Lắk) cùng nhóm bạn đến hát tại quán Karaoke Galaxy (ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) và có gọi một số nữ tiếp viên đến phục vụ. Tuy nhiên, trong quá trình hát thì giữa anh Tr và 1 nữ tiếp viên xảy ra mâu thuẫn. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo từ nữ tiếp viên, đối tượng Sang cùng đàn em mang theo 2 cây rựa, 1 gậy đánh bóng chày đến quán Karaoke Galaxy.

Mâu thuẫn với nữ tiếp viên quán karaoke, khách bị đánh trọng thương - Ảnh 3.

Các đối tượng dùng hung khí chém khách hát trọng thương

Tại đây, giữa anh Tr và nhóm của đối tượng Sang đã xảy ra xô xát. Các đối tượng trong nhóm Sang đã dùng dao rựa, hung khí chém, đánh nhiều nhát vào người anh Tr.

Hậu quả, anh Tr bị trọng thương ở vùng đầu, với tỉ lệ thương tích 45%.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại