Mâu thuẫn ở quán tẩm quất, nam thanh niên bị truy sát, đánh tử vong

Hoàng Hải |

Sau khi cãi vã ở quán tẩm quất, anh N. bị nhóm 3 thanh niên truy đuổi, đánh khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sự việc trên xảy ra vào rạng sáng ngày 25/5, tại tổ dân phố số 11, phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, có một nhóm khoảng 3 người lớn tiếng cãi vã với 1 nam thanh niên rồi xảy ra ẩu đả.

Trong lúc xảy ra cãi vã, nhóm 3 người sử dụng vũ khí đã lao vào đánh nam thanh niên gục tại chỗ và nhanh chóng bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người thông báo đến cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên người này đã tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, Thượng tá Quách Vũ Thành – Trưởng Công an phường Quyết Thắng cho biết, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn N. (trú tại phường Quyết Thắng, Sơn La) và 3 nghi phạm đều trú tại phường Chiềng Lề (Sơn La).

Cũng theo Thượng tá Thành, nguyên nhân ban đầu là do các thanh niên này đã mâu thuẫn tại một quán tẩm quất trên địa bàn.

Sau đó, anh N. bị nhóm 3 thanh niên truy đuổi, chạy được khoảng 500 m thì xảy ra ẩu đả khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, sáng 25/5, các thanh niên truy sát anh N. đã đến cơ quan công an đầu thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại