Mặc dù yêu bạn gái điên cuồng nhưng người đàn ông vẫn sát hại dã man bởi vì hành động đi quá giới hạn của đối phương

JIA YOU |

Sau khi giết chết nhân tình, người đàn ông vô cùng hối hận nhưng anh nói rằng mình không còn cách nào khác vì chính cô ta đã ép anh vào đường cùng.

Ngày 1/1, trang Setn đưa tin, một vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra vào ngày Giáng sinh vừa qua (24/12) đã làm rúng động thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Theo đó, một người đàn ông 42 tuổi họ Ngô đã trót yêu nữ đồng nghiệp họ Vương, 43 tuổi.

Sau khi cả hai phát triển thành mối quan hệ yêu đương, cô Vương thường xuyên xin tiền Ngô. Vào đêm Giáng sinh vừa qua, Vương đòi hỏi nhiều hơn và yêu cầu Ngô đưa 200 nghìn nhân dân tệ (hơn 660 triệu đồng).

Khi Ngô nói không có khả năng, Vương còn tát anh, Ngô vì yêu mà sinh hận nên đã quyết định giết Vương rồi giấu xác vào túi rác lớn màu đen, vứt trong một thị trấn ít người sinh sống.

Mặc dù yêu bạn gái điên cuồng nhưng người đàn ông vẫn sát hại dã man bởi vì hành động đi quá giới hạn của đối phương - Ảnh 1.

Trước đó, chồng cũ của Vương đã báo với cảnh sát rằng vợ mất tích nhiều ngày không liên lạc được, nhưng sau đó cảnh sát đã tìm được một thi thể đang phân huỷ. Sau khi điều tra khám nghiệm, cảnh sát xác định đó là cô Vương.

Theo điều tra được biết, Ngô đã yêu Vương một cách điên cuồng. 

Ngô làm nghề đầu bếp với mức lương cố định. Anh ta không phải là một người hào sảng, luôn biết sống tiết kiệm để cho con trai đi học đại học. Thậm chí, Ngô không đủ tiền mua được một bộ đồ mới.

Sau khi qua lại với Vương, Ngô thường xuyên bị Vương đòi hỏi tiền bạc vì nhiều lý do, khiến cuộc sống của anh xáo trộn. 

Từ những lá thư tay mà Ngô viết cho Vương có thể thấy được anh rất yêu người phụ nữ này, mặc dù cô luôn xin tiền nhưng Ngô vẫn cố gắng chu cấp hết mức có thể.

Mặc dù yêu bạn gái điên cuồng nhưng người đàn ông vẫn sát hại dã man bởi vì hành động đi quá giới hạn của đối phương - Ảnh 2.

Thế nhưng, ai rồi cũng phải có giới hạn, Vương càng ngày càng xin nhiều hơn khiến Ngô cảm thấy bị vắt kiệt sức. Vào đêm Giáng sinh (24/12), Vương yêu cầu Ngô đưa 200 nghìn nhân dân tệ để gửi về quê cho gia đình.

Lúc đó, do đang say rượu và không kiềm được cảm xúc, Ngô đã lấy một cây súng điện bắn vào người Vương. Sau đó, hắn tiếp tục dùng chăn khiến Vương ngộp thở đến chết. Gây án xong, Ngô thấy mình đã phạm phải sai lầm lớn.

Sau 2 ngày sống bên cái xác, Ngô đã quyết định bỏ vào chiếc túi màu đen và vứt trong một thị trấn ít người gần đó. Tại đồn cảnh sát, Ngô nói rằng việc giết chết Vương cũng khiến anh rất đau khổ.

Mặc dù yêu bạn gái điên cuồng nhưng người đàn ông vẫn sát hại dã man bởi vì hành động đi quá giới hạn của đối phương - Ảnh 3.

Vào chiều ngày 26/12, Ngô đã gọi cho bạn và khóc, nói rằng anh thật sự đã hết tiền, chính Vương đã buộc anh phải làm điều tàn nhẫn này, anh không còn cách nào khác ngoài việc hối hận. 

Sau đó, bạn của Ngô đã thuyết phục anh đi đầu thú. Hiện tại, Ngô đang bị cảnh sát Tân Trúc giam giữ để chờ điều tra và phán quyết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại