Lý do Nhật Tinh Anh và bạn gái 18 năm không kết hôn

Lục Hoàng |

Nam ca sĩ chia sẻ mình và bạn gái đã thống nhất hạnh phúc khi bên nhau là điều quan trọng nhất, kết hôn chỉ mang tính hình thức.

Trong chương trình Là vợ phải thế lên sóng vào tối 20/6, biệt đội cố vấn Hồng Đào - Việt Hương - Đại Nghĩa đã cùng vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly và đôi tình nhân 18 năm Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh "mổ xẻ" về chủ đề Tình cũ.

Tại đây, những bí mật tình yêu của các nghệ sĩ lần đầu tiên được chia sẻ trước công chúng.

Vợ chồng Nguyễn Hải Phong kể về thời gian khó khăn trong tình yêu

Nguyễn Hải Phong và bà xã Bảo Ly quen nhau khi cùng học đại học. Khi ấy, Nguyễn Hải Phong vẫn còn là một cậu sinh viên nghèo chỉ nặng 47kg, xấu xí và chẳng biết tương lai sẽ làm gì.

Hạn chế về ngoại hình lẫn tài chính, Nguyễn Hải Phong thú nhận mình luôn tủi thân vì không đủ khả năng rủ người yêu đi chơi.

Được nhiều người theo đuổi, thế nhưng bà xã của Nguyễn Hải Phong sẵn sàng "bỏ tất cả" chỉ vì 1 câu nói ngọt ngào của chồng: "Em cứ đi chơi, tìm hiểu thoải mái đi. Nếu người đó sau này mang lại hạnh phúc cho em thì anh rất sẵn sàng. Còn nếu không thì anh vẫn đợi".

Yêu nhau thắm thiết nhiều năm, tình cảm của họ bỗng chốc bị mẹ Bảo Ly ngăn cấm. Trước tình trạng sức khoẻ của mẹ, Bảo Ly chấp nhận bỏ học, rời xa Nguyễn Hải Phong và trở về quê nhà Đà Lạt.

Quá nhớ Bảo Ly, Nguyễn Hải Phong đã lấy xe máy, một mình vượt đường trường và đèo để đến Đà Lạt lúc 1 giờ khuya để gặp Bảo Ly trong phút chốc. Nguyễn Hải Phong nhớ lại: “Xe của mình lúc đó cái gì cũng kêu mà chỉ có cái còi là không kêu”.

Suốt thời gian yêu nhau, Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly từng nhiều lần chia tay. Bảo Ly cũng chia sẻ cô đã từng quen nhiều người có sự nghiệp, tiền đồ vững chắc nhưng vẫn không thể yêu ai ngoài Nguyễn Hải Phong.

Sau 8 năm hẹn hò, cả hai đã nên duyên vợ chồng. Bảo Ly khẳng định: “Nhờ em nuôi nên giờ anh ấy mới đẹp được như vậy đó”.

Còn với cặp đôi Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ giới thiệu bạn gái với khán giả truyền hình.

Gần 2 thập niên yêu nhau, Nhật Tinh Anh thú nhận dù đã va chạm với nhiều người nhưng vẫn bị ám ảnh bởi bạn gái hiện tại, không dứt ra được.

Nhật Tinh Anh yêu Xuân Quỳnh khi cô vẫn còn là 1 nữ sinh cấp 3. Khi anh năm nhất đại học thì nàng chỉ mới là một học trò lớp 10.

Trong một lần về trường cũ biểu diễn, Nhật Tinh Anh đã gặp Xuân Quỳnh. Thấy cô vất vả đổ mồ hôi khi tổng duyệt, Nhật Tinh Anh đã đến đưa khăn giấy và từ đó cả hai có số điện thoại của nhau.

Lý do Nhật Tinh Anh và bạn gái 18 năm không kết hôn - Ảnh 2.

Cặp đôi Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh

Khi đó chưa có di động nên cả hai liên lạc với nhau bằng điện thoại bàn. 

Nhật Tinh Anh kể mỗi lần gọi cho Xuân Quỳnh thì anh đều phải qua “ải” phụ huynh. Đối với nam ca sĩ, điều đó từng là một áp lực lớn vì gia đình Xuân Quỳnh không thích con mình yêu một chàng nghệ sĩ.

Xuân Quỳnh cũng tiết lộ lúc ấy người yêu đeo mắt kính 12 độ, tóc chẻ 2 mái và ốm yếu nên cha mẹ không tin nam ca sĩ có thể là chỗ dựa cho con mình. Yêu nhau là thế nhưng Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh đã nhiều lần là “tình cũ” của nhau.

Tại chương trình, MC Hồng Đào thắc mắc vì sao Nhật Tinh Anh lại giam hãm 18 năm thanh xuân của Xuân Quỳnh mà không chịu có 1 đám cưới cho bố mẹ vui.

Nam ca sĩ chia sẻ mình và bạn gái đã thống nhất hạnh phúc khi bên nhau là điều quan trọng nhất, kết hôn chỉ mang tính hình thức.

Hiện tại, Nhật Tinh Anh và bạn gái vẫn ở riêng vì yêu cảm giác hò hẹn nhau. Mãi cứ là tình nhân nên tình cảm của Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh vẫn đong đầy như mới yêu cách đây 18 năm trước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại