Lưu Hương Giang: "Những gì đã qua là khó khăn nhất cuộc đời rồi, tôi sẽ vững vàng đi tiếp dù cô đơn"

Liên Hoa |

Lưu Hương Giang đã có những trải lòng về bản thân, sự nghiệp và cuộc sống hiện tại sau biến cố của Hồ Hoài Anh.

Vừa qua, Lưu Hương Gian g đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng bằng sản phẩm mới. Ngoài câu chuyện nghệ thuật thì công chúng cũng dồn sự quan tâm đến cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ sau biến cố của ông xã Hồ Hoài Anh . Và trong buổi chia sẻ mới đây, Lưu Hương Giang có dịp trải lòng với công chúng sau những gì đã trải qua.

Theo đó, với Lưu Hương Giang, cuộc sống luôn tồn tại quy luật "mất đi gì đó thì ông trời lại bù đắp cho mình những điều tốt đẹp". Đó cũng là những gì mà Lưu Hương Giang muốn truyền tải qua ca khúc mới của mình. Và khi được hỏi về những áp lực từ dư luận trong thời gian qua, nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi nghĩ khó khăn sẽ không bao giờ ngừng lại. Bản thân tôi không chỉ một mà nhiều lần muốn gục ngã trước những khó khăn. Phải trải qua giai đoạn đó thì mới viết được những câu chuyện như thế. Cách để giữ tâm thế an yên tốt nhất là đón nhận mọi điều một cách tích cực. Khi mình an yên thì mọi quyết định mới sáng suốt.

Đến bây giờ, vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng tôi nghĩ những gì đã qua, có thể là khó khăn nhất cuộc đời mình rồi. Trải qua từng đó chuyện rồi, tôi nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Đó là cách tôi luyện cho bản thân giữ tâm thế vững vàng, đi tiếp con đường của mình, dù cho có cô đơn, vất vả hơn".

Lưu Hương Giang: Những gì đã qua là khó khăn nhất cuộc đời rồi, tôi sẽ vững vàng đi tiếp dù cô đơn - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang cho biết trải qua nhiều khó khăn, hiện tại cô vững vàng bước tiếp dù cô đơn hay vất vả - Ảnh: Internet

Nếu trước đây sự nghiệp âm nhạc của Lưu Hương Giang luôn có Hồ Hoài Anh đồng hành, thì trong bài hát mới đây đánh dấu việc nữ ca sĩ "cân" luôn việc sáng tác. Điều này cũng khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả hai sau những ồn ào của nam nhạc sĩ. Về việc này, Lưu Hương Giang thẳng thắn: "Dù thế nào chúng tôi cũng đang rất văn minh với nhau và cùng chăm sóc các con".

Bên cạnh đó, nói về cuộc sống hiện tại, Lưu Hương Giang cho biết điều cô mong muốn nhất là sự thanh thản. "Để có trạng thái tốt nhất, mình phải lựa chọn làm sao cho bản thân thanh thản, không bị lấn cấn điều gì, không cảm thấy có lỗi với ai và không phải đấu tranh tư tưởng. Sự thanh thản trong tâm hồn giúp tôi đưa ra lựa chọn sáng suốt. Thanh thản cũng là tiêu chí sống của tôi ở thời điểm này.

Cuộc sống luôn có đánh đổi. Nếu phải đánh đổi, tôi chấp nhận để mình có trạng thái, tâm thế thanh thản. Có những người muốn có rất nhiều tiền, họ phải đánh đổi khá nhiều. Có người lựa chọn sự an yên, họ không tham vọng, chỉ cần cuộc sống nhẹ nhàng, đầu óc thanh thản. Khi đó, điều gì không còn giá trị, làm cho cuộc sống mất thăng bằng thì phải từ bỏ. Tôi chọn sống thanh thản để làm âm nhạc, làm chỗ dựa cho các con, sống cuộc sống của mình mà không thấy có lỗi với ai, không phải trăn trở, đấu tranh điều gì cả. Đó cũng là mong muốn của tôi ở thời hiện tại", nữ ca sĩ trải lòng.

Lưu Hương Giang: Những gì đã qua là khó khăn nhất cuộc đời rồi, tôi sẽ vững vàng đi tiếp dù cô đơn - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang xem sự thanh thản là điều mà mình hướng đến trong cuộc sống - Ảnh: Viết Thanh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại