Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ

Phạm Hảo |

Thay vì để bạn trai cầu hôn mình, Aleasha đã lập ra một kế hoạch cầu hôn bạn trai bằng cách... giả vờ giúp một cặp đôi tổ chức đám cưới và mời Paul đến dự. Ngay khoảnh khắc thề nguyện, Aleasha bất chợt bước vào từ cửa chính trong bộ váy cưới trắng lộng lẫy và hát ca khúc It should have been me.

Sau những nỗ lực tốn nhiều công sức và chất xám, màn cầu hôn bạn trai của người phụ nữ 36 tuổi dưới đây có lẽ vô cùng xứng đáng được ghi vào lịch sử của những "phi vụ" cầu hôn sáng tạo nhất.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân không thành công, Aleasha Pilaw, 36 tuổi, đến từ thị trấn Bargoed (Anh), có lẽ đã quá chán ngấy với những hành động yêu đương bình thường, bao gồm cả việc cầu hôn ai đó. 

Trong mối quan hệ với người bạn trai mới Paul Schoproni, 40 tuổi, cô đã quyết định làm điều gì đó thật bất ngờ.

Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ - Ảnh 1.

Giả vờ đi cùng bạn trai đến dự đám cưới của người khác, cô gái biến lễ đường thành đám cưới của chính mình.

Thay vì để bạn trai cầu hôn mình, Aleasha đã lập ra một kế hoạch cầu hôn bạn trai bằng cách… giả vờ giúp một cặp đôi tổ chức đám cưới và mời Paul đến dự. 

Ngay khoảnh khắc thề nguyện, Aleasha bất chợt bước vào từ cửa chính trong bộ váy cưới trắng lộng lẫy và hát ca khúc It should have been me.

Sau khi "thả thính" bạn trai bằng bài hát lãng mạn, Aleasha quỳ một chân xuống và cầu hôn người đàn ông mà cô cho là tuyệt vời nhất trên đời. 

Nhưng để "trả đũa" việc bạn gái "lừa" mình tổ chức đám cưới bí mật, Paul đã bảo "không", rồi ngay lập tức đặt lên môi người phụ nữ lém lỉnh một nụ hôn.

Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi "thả thính" bạn trai bằng bài hát lãng mạn, Aleasha quỳ một chân xuống và cầu hôn người đàn ông mà cô cho là tuyệt vời nhất trên đời.

Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ - Ảnh 3.

Lễ cưới đáng yêu của cặp đôi 36 và 40 tuổi.

Chỉ khi Paul nhìn thấy bạn gái của mình mặc một chiếc váy trắng, khi cả hai đứng trên bục thề nguyện, và khi đồng xu làm lễ được rơi xuống, anh mới tin những gì đang diễn ra là thật. 

Trong khi các vị khách mời đều tỏ vẻ ngạc nhiên, Paul,  với "cú sốc" chưa hạ nhiệt của mình, đã ôm lấy người bạn đời và nhận ra mình mới chính là chú rể hôm nay.

Giải thích về kế hoạch "chơi lớn" này, Aleasha tiết lộ Paul đã cầu hôn cô ấy khoảng 30 lần một ngày trong suốt 2 năm qua: "Anh ấy thường làm những việc như ra đường đứng vào buổi sáng để chờ tôi lái xe qua rồi giương tấm bản ghi chữ 'Em sẽ cưới anh chứ'. 

Thiệt mắc cỡ!" - Aleasha chia sẻ với trang Wales Online.

Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ - Ảnh 4.

Giải thích về kế hoạch "chơi lớn" này, Aleasha tiết lộ Paul đã cầu hôn cô ấy khoảng 30 lần một ngày trong suốt 2 năm qua.

Cặp đôi gặp nhau trong một đêm đi chơi mà khi đó, Paul là một thợ cơ khí. Hiện tại, Aleasha đang điều hành 2 ga-ra sửa xe còn Paul thì làm việc tại 1 trong 2 ga-ra đó. Ngoài kinh doanh, Aleasha còn đang học lấy bằng Quản lý Nhân sự.

Sau khi kết hôn 2 lần trước đó và có 3 người con, Aleasha đã không muốn đi thêm bước nữa nhưng cuối cùng lại phải lòng Paul. 

Để lên kế hoạch cho đám cưới bí mật này, cô chia sẻ đây là một quá trình khó khăn và cô đã phải "kiếm chuyện" cãi nhau để đưa được Paul ra khỏi nhà.

"À thì, vâng, có mấy đêm anh ấy phải ngủ ngoài xe, dưới màn trời. Thiệt là tội nghiệp." - Aleasha chia sẻ.

Lừa bạn trai đến dự đám cưới của bạn thân, người phụ nữ làm điều bất ngờ - Ảnh 5.

Hiện tại, Aleasha đang điều hành 2 ga-ra sửa xe còn Paul thì làm việc tại 1 trong 2 ga-ra đó.

Về phía Paul, anh đã nghĩ đây là một trò đùa khi thấy vợ bước vào và hát: "Ngay cả bây giờ, dù thực tế rằng tôi đã xem lại video hàng trăm lần thì vẫn cứ thấy nó 'ảo' cực".

Hiện, cặp vợ chồng mới cưới đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật của họ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại