Lời tuyên bố đanh thép của Thái tử Charles dành cho Harry sau loạt bê bối và đây là giải pháp duy nhất để chàng hoàng tử quay lại với gia đình

DIỆP LỤC |

Thái tử Charles đã có quan điểm rõ ràng trước loạt phát ngôn gây sốc của con trai út Harry.

Chỉ trong vòng 1 tuần, Harry đã lần lượt "dội bom" vào gia đình bằng những phát ngôn gây sốc, chỉ trích người thân và than vãn về cuộc sống trong hoàng gia. Trong đó, Thái tử Charles là người Harry không tiếc lời trách móc và khẳng định ông chính là người khiến anh phải đau khổ .

Một người thân cận với Thái tử Charles cho biết, ông tuyên bố "sẽ bỏ mặc Harry mãi mãi nếu anh còn tấn công Nữ hoàng và hoàng gia thêm một lần nữa". Thân vương xứ Wales được cho là muốn hòa giải với con mình nhưng sẽ "đóng băng" hoàn toàn mối quan hệ này nếu như Harry khiến Nữ hoàng Anh buồn thêm.

Lời tuyên bố đanh thép của Thái tử Charles dành cho Harry sau loạt bê bối và đây là giải pháp duy nhất để chàng hoàng tử quay lại với gia đình - Ảnh 1.

Thái tử Charles sẽ bỏ mặc Harry nếu anh tấn công Nữ hoàng Anh một lần nữa

"Tôi không nghĩ rằng Thái tử sẽ cắt đứt với con trai bất chấp những điều mà Harry đã nói. Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn nhận công bằng rằng những gì mà Harry tuyên bố trong cả hai cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey là quá nhẫn tâm với gia đình mình. Nếu Harry định tấn công Nữ hoàng theo một cách mang tính cá nhân hơn nữa, Thái tử Charles chắc chắn sẽ ủng hộ mẹ mình và sẽ không quan tâm đến Harry nữa", một nguồn tin hoàng gia nói với Daily Mail.

Một người bạn của Thái tử Charles cho hay người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng chắc hẳn cảm thấy "khốn khổ" và trên tất cả, ông muốn hàn gắn rạn nứt giữa con trai với các thành viên còn lại của gia đình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, điều kiện duy nhất để Harry hàn gắn với gia đình, quay trở về hoàng gia đó là nhà Sussex phải tách nhau ra và chỉ có Harry quay về quê nhà một mình.

Chuyên gia hoàng gia Kinsey Schofield nói với trang Mirror: "Thật đáng buồn, tôi nghĩ cách duy nhất để mọi thứ trở lại bình thường là Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia tay. Hoàng tử Harry trở lại Vương quốc Anh một mình. Tuy nhiên, Harry sẽ không bao giờ bỏ các con của anh ấy lại ở một đất nước khác".

Lời tuyên bố đanh thép của Thái tử Charles dành cho Harry sau loạt bê bối và đây là giải pháp duy nhất để chàng hoàng tử quay lại với gia đình - Ảnh 2.

Harry chỉ có thể hàn gắn với gia đình nếu rời bỏ Meghan

Harry bắt đầu rời xa gia đình sau khi anh cùng Meghan thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 vừa qua khiến Hoàng gia Anh rung chuyển. Không dừng lại ở đây, Harry tiếp tục khiến mối quan hệ của mình với gia đình đi vào con đường bế tắc khó cứu vãn khi một lần nữa anh chỉ trích cách nuôi dạy con của Nữ hoàng, Hoàng tế Philip và Thái tử Charles trong cuộc phỏng vấn trên podcast.

Và đỉnh điểm cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt này là khi Harry thực hiện cuộc phỏng vấn thứ 2 với Oprah trong loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần. Tại đây, Công tước xứ Sussex đã cáo buộc gia đình bỏ mặc anh, kết hợp với truyền thông để bôi nhọ Meghan...

Theo các nguồn tin từ hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth II vô cùng đau lòng sau khi nghe những lời bình luận của Harry ám chỉ cách nuôi dạy con cái của Thái tử Charles thất bại giống cách nuôi dạy của vợ chồng bà. Thời gian này "thật khó chịu" đối với Nữ hoàng Anh khi bà vừa mất chồng vừa bị cháu trai bà hết mức che chở quay ra chỉ trích gia đình.

Lời tuyên bố đanh thép của Thái tử Charles dành cho Harry sau loạt bê bối và đây là giải pháp duy nhất để chàng hoàng tử quay lại với gia đình - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh được cho là đang rất đau buồn vì Harry

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại