Lời kể người phụ nữ đối diện với thanh niên xăm trổ, vạch quần tại trạm BOT Nam Định

Hoàng An |

Đại diện công an sở tại cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang cử cán bộ vào cuộc xác minh xử lý.

Liên quan đến việc nam thanh niên xăm trổ lăng mạ, vạch quần trước mặt người đi đường, trao đổi với phóng viên, chị Phạm Thị Thủy (35 tuổi, ở Hà Nội – người giáp mặt thanh niên) kể, chiều muộn 22/7, chị bắt taxi từ TP. Nam Định lên Hà Nội.

Khi đi, chị yêu cầu tài xế cho xe di chuyển sát vào hai bên đường của dải phân cách, phần đường do Sở GTVT tỉnh Nam Định làm, không đi lệch sang làn đường của Tasco.

Lúc qua trạm BOT Mỹ Lộc, nhân viên trạm yêu cầu chị Thủy trả vé nhưng chị giải thích không đi vào đường của công ty này nên không trả và yêu cầu nhân viên gỡ barie cho phương tiện đi qua.

Chị Thủy nói, khi đang giải thích với nam nhân viên của trạm thì có một thanh niên xăm trổ, mặc áo đen đến gây sự, có những lời lẽ, hành động vạch quần hết sức phản cảm. Hai bên cự cãi một hồi rất lâu khiến khu vực phía sau ùn ứ.

"Thấy tôi kiên quyết không chịu mua vé, cuối cùng nhóm người tại trạm đã mở barie để xe tôi đi. Khi di chuyển lên phía trước một đoạn, tôi yêu cầu tài xế quay lại để nói chuyện với thanh niên vừa rồi đã xúc phạm mình nhưng khi quay về trạm, anh ta đã rời đi", chị Thủy nói.

Lời kể người phụ nữ đối diện với thanh niên xăm trổ, vạch quần tại trạm BOT Nam Định - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên lăng mạ, vạch quần xúc phạm người đi đường. Ảnh: Cắt từ clip.

Chị cho biết, không gặp được thanh niên, chị Thủy đã cung cấp số điện thoại cá nhân của mình cho những người làm tại trạm BOT gửi đến nam thanh niên với lời nhắn, yêu cầu thanh niên này liên hệ lại để nói chuyện, nhưng đến nay chị vẫn chưa nhận được phản hồi nào.

"Hiện tôi đang rất bận, nhưng tôi sẽ quay lại công an địa phương để làm rõ vụ việc này", chị Thủy nói.

Trước đó, mạng xã hội huất hiện clip ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ, đe dọa người lưu thông qua trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định).

Theo nội dung clip, những người có mặt trên một ô tô khi lưu thông qua trạm BOT Mỹ Lộc đã dừng lại do có người đàn ông mặc đồng phục có gắn chữ VETC chặn phía trước, yêu cầu mua vé.

Tuy nhiên, việc làm này đã gặp phải sự phản ứng của người phụ nữ ngồi trên xe. Khi hai bên đang tranh cãi thì có một thanh niên xăm trổ, mặc áo đen chạy tới liên tục lăng mạ, thách thức người trên xe ô tô do không chịu mua vé qua trạm.

Thậm chí, nam thanh niên này còn vạch quần trước mặt những người ngồi trên ô tô.

Điều đáng nói, hành động của thanh niên diễn ra trước mắt những bảo vệ, nhân viên của trạm thu phí nhưng không một ai có hành động can thiệp.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang cho xác minh làm rõ.

"Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được đơn tố cáo của bị hại", vị lãnh đạo cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại