Lộ ảnh “Người phán xử” Hoàng Dũng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Bảo Anh |

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển trên đường bằng xe máy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây một diễn đàn trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh NSND Hoàng Dũng ăn mặc đơn giản, điều khiển xe máy trên một tuyến đường trung tâm ở Hà Nội không không đội mũ bảo hiểm.

Chú thích cho khoảnh khắc này, người đăng tải viết: "Người phán xử không đội mũ bảo hiểm như này thì phải xử phạt như thế nào nhỉ?". Chỉ một thời gian ngắn, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Lộ ảnh “Người phán xử” Hoàng Dũng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp NSND Hoàng Dũng đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Không né tránh, ngay sau đó, NSND Hoàng Dũng đã lên trang cá nhân và cho biết: "Tôi sẽ không thanh minh, bao biện cho lý do tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm như vậy là sai và xin tiếp thu tất cả những ý kiến phê bình".

Hoàng Dũng tên thật là Hoàng Tiến Dũng, anh sinh năm 1956 tại Hà Nội và được biết đến với nhiều vai trò như: diễn viên, đạo diễn điện ảnh, đạo diễn kịch nói. Diễn viên Hoàng Dũng từng có 10 năm giữ chức giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007 - 2017).

Năm 2007, anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất của nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người có hoạt động nghệ thuật nổi bật, đáng được vinh danh.

Từng tham gia hàng chục phim truyền hình và những vở kịch nói, song năm 2017, diễn viên Hoàng Dũng gây chú ý khi đảm nhận vai Phan Quân phim "Người phán xử".

Trước NSND Hoàng Dũng, có một số nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Yanbi… gây tranh cãi khi ra đường không đội mũ bảo hiểm. Nhưng sự thẳng thắn, dám nhận trách nhiệm của NSND Hoàng Dũng được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Lộ ảnh “Người phán xử” Hoàng Dũng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3.

Một góc chụp khác khi người hâm mộ phát hiện diễn viên "Người phán xử" tham gia giao thông bằng xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Lộ ảnh “Người phán xử” Hoàng Dũng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 4.

Ngay sau đó, NSND Hoàng Dũng nhận trách nhiệm về mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại