Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu "Người phán xử" với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài

VI |

Những hình ảnh trong đám cưới 6 năm trước của Bảo Anh - nam diễn viên vào vai Bảo Ngậu trong "Người phán xử" - đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bảo Ngậu "Người phán xử" mới đây đã khiến fan xôn xao vì loạt ảnh cưới được tung ra nhân dịp kỷ niệm 6 năm về chung một nhà với cô vợ hotgirl. Hình ảnh nam diễn viên điển trai như tài tử xứ Hàn trong đám cưới quê với cô dâu xinh đẹp làm cư dân mạng thích thú.

Thời điểm đó, Bảo Anh đã được biết đến với loạt phim Cảnh sát hình sự, song anh chưa thực sự nổi đình nổi đám như hiện nay.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 1.
Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 2.
Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 3.
Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 4.

Đi kèm loạt ảnh độc này là những dòng chia sẻ hoài niệm đám cưới đáng nhớ. Dù chọn cách nói dí dỏm, nửa đùa nửa thật, người hâm mộ vẫn nhận ra tình cảm trân trọng, yêu thương mà nam diễn viên dành cho bà xã của mình.

"Tròn 6 năm trôi qua... Nói ra chả ai tin, 1 đám cưới mà chú rể gần như đơn thương độc mã chuẩn bị mọi thứ, không có sự góp mặt của bất kỳ người bạn nào, anh em xã hội nào... Và đến khi cuộc chiến nổ ra thì bên cạnh anh ấy có cả gia đình và cả làng vợ bên cạnh! Tất cả mọi thứ đều trọn vẹn cho đến lúc này, mọi thứ đều quý giá cho đến lúc này...

Mải vui 6 năm trời quên không nói. Cảm ơn gia đình tôi và gia đình vợ tôi, trân trọng cảm ơn toàn thể ông bà cô bác anh em làng Cự Đà ngày hôm ấy đã giúp đỡ và chung vui. Tiện thể tôi muốn hỏi những chiến binh phá cửa vượt rào cướp dâu cùng tôi năm ấy... là mấy tờ 200 và 500 đâu mà vợ tôi bảo lính tráng bên cô ấy chỉ nhận được tờ to nhất là 1 lít.", Bảo Anh viết.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 5.

Nam diễn viên Bảo Anh nổi tiếng với vai cảnh sát hình sự trong rất nhiều bộ phim truyền hình.

Anh chàng cảnh sát quốc dân còn gây xúc động với phần chú thích ngọt ngào: "Cảm ơn vợ anh, mẹ của những đứa con anh đã luôn bám chặt vào anh 6 năm qua, đồng hành cùng anh trên tất cả những con đường gập ghềnh gồ ghề đầy ổ trâu ổ gà bụi bặm ô nhiễm của Việt Nam! Mong em luôn hạnh phúc và đừng buồn khi ngày mai lại ăn đủ 1 đống xóc lộn cả mề trên phố."

Trong phần bình luận, nhiều người "tố" Bảo Ngậu nịnh vợ xong anh khẳng định: "Anh chưa bao giờ biết nịnh bợ ai".

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Ngậu Người phán xử với vợ hotgirl được giấu kín suốt 6 năm dài - Ảnh 6.

Bảo Anh và con gái lớn.

Nam diễn viên Bảo Anh kết hôn năm 2013. Ngoài cô con gái nhỏ, gia đình anh chuẩn bị đón thêm một thành viên nữa. Bảo Anh từng nhiều lần chia sẻ, bà xã xinh đẹp tuy không làm nghệ thuật nhưng luôn ủng hộ chồng hết lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại