Lexus tăng giá loạt xe bán tại Việt Nam, nhiều nhất 160 triệu đồng

Nam Phong |

Các dòng xe ES, LS, GX và LM của Lexus đồng loạt điều chỉnh giá bán kể từ tháng 11, với mức tăng từ 30 - 160 triệu đồng.

Lexus tăng giá loạt xe bán tại Việt Nam, nhiều nhất 160 triệu đồng - Ảnh 1.

Lexus ES 250 điều chỉnh giá lần thứ 2 trong 5 tháng - Ảnh: CHU HÀ

Lần thứ hai trong năm nay, Lexus tăng giá các mẫu xe đang bán. Hồi tháng 5, thương hiệu xe sang Nhật Bản đã tăng giá loạt xe ES, RX, LM và GX. Như vậy, trong vòng 5 tháng, các dòng ES, LM và GX đã tăng giá hai lần.

Lexus tăng giá loạt xe bán tại Việt Nam, nhiều nhất 160 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở lần tăng giá này, Các dòng xe ES tăng thêm 40 triệu đồng, LM và GX cao hơn trước 70 triệu đồng. LS 500 và LS 500h tăng giá lần lượt 30 và 160 triệu đồng. Với mức giá mới, khoảng cách giá giữa các sản phẩm của Lexus và những thương hiệu xe sang cạnh tranh khác càng được nới rộng. Giá các dòng xe thuộc thương hiệu này cao hơn hàng trăm triệu so với những đối thủ cạnh tranh.

Lexus là thương hiệu xe sang duy nhất công bố doanh số bán hàng tại thị trường Việt Nam. Kể từ đầu năm, Lexus đạt doanh số 1.366 chiếc, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

Mở showroom đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 ở TP.HCM, thương hiệu này chỉ nhập khẩu xe. Ngoài ra, Lexus còn một showroom tại Hà Nội, được coi là một trong những showroom có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Lexus tăng giá loạt xe bán tại Việt Nam, nhiều nhất 160 triệu đồng - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại