Lao từ trong nhà ra đường, đứa trẻ bị ô tô đâm trúng: Vụ tai nạn khiến nhiều người ân hận

Quân Anh |

Chứng kiến những gì được ghi lại, người ta không khỏi xót xa. Đây chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh trong việc trông chừng con trẻ cẩn thận.

Toàn bộ quá trình vụ tai nạn được nhắc tới đã được camera an ninh khu vực gần đó ghi lại được. Theo đó, vào khoảng 18h ngày 4/9 vừa qua, một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen đã đâm phải một đứa trẻ trên đường.

Trước đó, đứa trẻ này đã lao từ nhà ra đường lớn chơi và tài xế đã không thể phản ứng kịp thời trong tình huống diễn ra quá nhanh, quá bất ngờ này. Theo một vài chia sẻ thì đứa trẻ gặp nạn đã vượt qua được gia đoạn nguy hiểm. Được biết, sự việc xảy ra ở Nam Trực, Nam Định. 

Vụ tai nạn giữa đường khiến người ta đau xót. Nguồn clip: Phạm Duy.

Tình huống tai nạn đáng tiếc xảy ra trong clip trên không phải là hiếm có, mà nó xảy ra khá nhiều, nhất là đối với những gia đình ở ngoài mặt đường lớn.

Cứ mỗi lần xảy ra tai nạn, người ta không khỏi đau xót, lên tiếng nhắc nhở các bậc phụ huynh cần phải trông chừng con trẻ, nhắc chúng không được chơi ở những khu vực nguy hiểm, tránh các tình huống gây tai nạn. Còn các phương tiện cũng tự nhủ rằng khi lưu thông trên tuyến đường gần khu dân cư cần phải giảm tốc độ, chú ý quan sát...

Hy vọng những tình huống đáng tiếc thế này không còn xảy ra nữa. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại