Land Cruiser đối đầu Hummer H2: Trận "kéo co" đầy cơ bắp của những người khổng lồ

Gabe |

Chỉ 2 cái tên Land Cruiser và Hummer H2 thôi cũng đã đủ làm niềm ao ước của nhiều người. Và cảm xúc chắc chắn sẽ còn mãnh liệt hơn nữa khi chúng đối đầu nhau.

Land Cruiser là dòng xe nổi tiếng và cũng là 1 trong những mẫu ô tô được ưa chuộng nhất của Toyota, Nhật Bản (được xem là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2015).

Ra đời phiên bản đầu tiên vào những năm 1950 của thế kỷ trước, từ đó đến giờ, nó vẫn là dòng xe rất được ưa chuộng bởi khả năng thích nghi đa dạng với nhiều loại địa hình khác nhau, dù là đồng bằng hay miền núi hiểm trở.

Land Cruiser đối đầu Hummer H2: Trận kéo co đầy cơ bắp của những người khổng lồ - Ảnh 1.

Land Cruiser - Niềm tự hào của Toyota. Ảnh: Edmunds

Mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi chỉ là 1 trong số ít những mỹ từ mà người ta thường dùng để mô tả về Land Cruiser. Tuy nhiên, chỉ từng đó thôi cũng đủ thỏa mãn vô số tín đồ đam mê tốc độ.

Ở phía đối diện, cùng thuộc phân khúc xe SUV, đối thủ của nó có tên Hummer H2. Đây được coi là con quái vật đến từ nước Mỹ. Từ trong ra ngoài nó toát lên sức mạnh khó cưỡng đậm chất "cơ bắp" Mỹ.

Không phải ngẫu nhiên mà Hummer H2 có biệt danh chiến binh off-road hạng nhất. Cũng giống như Land Cruiser, nó có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại địa hình khác nhau và đặc biệt phù hợp đối với những khu vực trúc trắc, hiểm trở.

Land Cruiser đối đầu Hummer H2: Trận kéo co đầy cơ bắp của những người khổng lồ - Ảnh 2.

Hummer H2 - Chàng khổng lồ cơ bắp đến từ nước Mỹ.

Nó tốt đến nỗi, trong thập niên 80, AM General (cha đẻ của Hummer H2) còn giành riêng được quyền sản xuất xe cho quân đội bất chấp những quy tắc, yêu cầu khắt khe từ đối tác. Khi đó, Hummer H2 có thể đáp ứng tốt kỳ vọng về khả năng vượt qua địa hình hiểm trở, tốc độ và độ bền cao khi va chạm.

Vậy khi chúng đối đầu với nhau thì ai sẽ là kẻ chiến thắng?

Xem video:

Land Cruiser đối đầu Hummer H2: Cuộc chiến của những người khổng lồ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại