Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ

Tùng Ninh |

"Chồng ơi em xin lỗi chồng trước và mong chồng tha lỗi cho em nếu em không giữ được tự trọng" – Lâm Vỹ Dạ nói.

Tối 14/4 vừa qua, tập 3 chương trình Quý ông đại chiến mùa hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Trong tuần này là sự tham gia của Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú và Anh Thư.

MC Thành Trung: "Tôi chỉ ước mẹ còn ở bên mình"

Trước khi bước vào các phần thi, MC Thành Trung có yêu cầu 5 chàng trai tham gia chương trình kể về câu chuyện liên quan đến một người phụ nữ đáng nhớ nhất với họ.

Chàng trai thứ nhất tên Việt Anh kể: "Nếu chọn một người phụ nữ cho riêng tôi thì tôi sẽ lấy hình mẫu lý tưởng từ mẹ tôi".

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 1.

Nguyễn Luân

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền đá xoáy: "Đó là sự lựa chọn dễ hiểu. Mẹ luôn là người phụ nữ đầu tiên của mọi đàn ông. Bởi vậy, có một số đàn ông lấy vợ về coi như mẹ vậy, có khi còn hơn nữa. Một số bạn thần tượng bà nội thì còn coi vợ như bà nội".

Chàng trai thứ hai tên Minh Vương cũng chọn như Lâm Vỹ Dạ, anh lấy bà nội làm hình mẫu lý tưởng của mình.

Chàng trai thứ ba tên Nguyễn Luân cũng chọn mẹ và kể một câu chuyện đầy xúc động: "Thần tượng của tôi chỉ có một người thôi, đó là mẹ. Mẹ là người nuôi ba anh em tôi lớn tới bây giờ.

Ba tôi mất từ khi tôi còn nhỏ nên chỉ có mình mẹ. Thành ra, mẹ lúc nào cũng kiêm luôn cả ba".

MC Thành Trung nghe vậy cũng bồi hồi nói: "Tôi cũng giống bạn Việt Anh và bạn Minh Vương là rất yêu mẹ. Nhưng mẹ tôi bây giờ không còn nữa, nên tôi càng yêu hơn. Có gì đó tốt đẹp trong cuộc đời này, tôi chỉ ước có mẹ bên cạnh tôi để hưởng điều đó cùng tôi".

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 3.

Câu chuyện của MC Thành Trung đã khiến mọi người rưng rưng cảm động.

Riêng chàng trai thứ tư Quốc Việt lại lấy hình mẫu lý tưởng là bạn gái cũ của mình. Anh kể rằng: "Cô bạn gái đó rất đặc biệt, cô ấy like mọi bức hình tôi chụp hình đám cưới với các mẫu nữ khác và không ghen tuông.

Cô ấy nói, em không sợ mất anh dù ngoài kia nhiều cô gái đẹp. Em chỉ cần anh đi làm mang tiền về cho em là được".

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 4.

Mọi người yên lặng trước câu chuyện của Thành Trung

Hương Giang nghe vậy liền trêu chọc: "Cô gái ấy đang đứng ngay cạnh bạn đó (ám chỉ chàng trai thứ 5 tên Thế Thịnh). Đi giày đôi, mặc áo đôi kìa. Những cô gái kia mặc váy cưới còn cô gái này mặc vest cưới".

Cuối cùng, chàng trai thứ 5 tên Thế Thịnh chọn hình mẫu phụ nữ lý tưởng là chị gái mình vì người chị đó đã nuôi anh từ lúc bố mẹ li thân.

Lâm Vỹ Dạ chảy máu cam và xin lỗi chồng trên sóng truyền hình vì không giữ được tự trọng

Trước khi bước vào các phần chơi, MC Thành Trung có yêu cầu 5 chàng trai vạch áo khoe múi bụng để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Yêu cầu này khiến tất cả các cô gái đều xốn xang, hác hốc mồm, vừa ngượng vừa thích thú.

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 5.

Hương Giang tỏ ra ngại ngùng, nói: "Tôi ngại lắm, tôi không dám nhìn đâu" và lấy tay che mặt, nhưng lại che theo kiểu để lộ hai mắt.

Minh Tú thấy Lâm Vỹ Dạ nhìn thèm thuồng liền nói: "Cho tôi xin ít giấy tôi còn hứng cho chị Dạ", rồi để tay dưới miệng đàn chị như kiểu hứng rớt dãi chảy ra.

Lâm Vỹ Dạ tỏ ra không hài lòng: "Em làm cái gì vậy? Em làm vậy người ta đánh giá chị thì sao? Không có gì đâu, các bạn cứ cởi hết ra đi".

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 6.

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ còn xin mọi người ngừng lại ít phút để xin lỗi chồng, cô cúi đầu nói: "Chồng ơi em xin lỗi chồng trước và mong chồng tha lỗi cho em nếu em không giữ được tự trọng". Rồi cô quay sang các chàng trai: "Các bạn cứ tự nhiên đi, chồng tôi cho phép rồi".

Sau khi các chàng trai vạch áo khoe múi, Lâm Vỹ Dạ bỗng chảy máu cam và tỏ vẻ suýt ngất, làm MC Thành Trung phải đưa giấy thấm máu cam.

Lâm Vỹ Dạ cúi đầu xin lỗi và mong chồng tha thứ - Ảnh 7.

Riêng Hương Giang còn thú nhận rằng: "Tôi biết rõ chiều cao và cả số đo ba vòng của chàng trai số một (là Việt Anh)".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại