Làm 1 phút/ổ bánh mì, PewPew vẫn bị "khách" giục: "Bán nhanh nhanh chú ơi, lâu quá rồi"

Cô Hàng xóm |

Nếu PewPew thực sự chuyển nghề bán bánh mì thịt trong thời gian tới thì đảm bảo lượng người đến mua sẽ xếp hàng dài cả cây số, làm 1 phút 1 ổ bánh mì e là sẽ không đáp ứng đủ mất Pew ơi!

Channel của hot streamer PewPew trên Youtube vừa cán mốc 2 triệu lượt đăng ký. Để mừng sự kiện này, team của Pew đã tặng cậu nguyên 1 xe bánh mì đúng như ước mơ "khởi nghiệp" bằng nghề bán bánh mì ngày nào của "chú" Pew.

Và điều hài hước xảy ra là sau khi nhận được món quà đặc biệt này, Pew nhà ta phải lăn ra làm bánh mì để phục vụ ngược lại cho cả team và cả công ty. Ai mà khéo nghĩ ra cách "hành" Pew thế cơ chứ!

làm 1 phút-ổ bánh mì, pewpew vẫn bị -khách- giục- -bán nhanh nhanh chú ơi, lâu quá rồi-

Từng có kinh nghiệm bán bánh mì hamburger khi du học Úc, PewPew "nhớ nghề" lăn vào làm tối tăm mặt mũi. 1 phút Pew làm được 1 ổ bánh mì. Tuy nhiên tốc độ này vẫn còn chậm so với những cô bánh bánh mì chuyên nghiệp.

Kết quả, những người xung quanh xếp hàng mua bánh còn Pew thì vã mồ hôi để cắt bánh, gắp thịt, xịt xì dầu, thêm rau thơm... Cảnh tượng Pew tất bật bán bánh mì khiến người xem không nhịn được cười. Cậu cũng chia sẻ trong năm sau chắc chắn sẽ có 1 xe bánh mì chú Pew ngoài đời thực.

Làm 1 phút/ổ bánh mì, PewPew vẫn bị khách giục: Bán nhanh nhanh chú ơi, lâu quá rồi - Ảnh 2.

Làm luôn tay thế mà cứ bị kêu chậm, khổ thân Pew.

"Ông mà đi bán thì có mà 100% đắt khách, người nổi tiếng mà lại tiếc là mình lại ở Hà Nội chứ không phải ở Sài Gòn nên không đến mua được. Mấy ông ở đấy thì cứ chuẩn bị tinh thần mà xếp hàng dài dài mới mua được bánh mì của chú Pew", khách hàng tiềm năng đây Pew ơi.

Trang Bùi: "Thấy quý ổng thật sự, mỗi lần buồn lại xem ổng, xem xong thấy yêu đời hơn. Em không sợ buồn, em chỉ cần có Pew thôi".

Phương Thuỳ: "Đi bán bánh mì thì bớt bớt cái mồm lại nha. Nước miếng tứa lưa vào bánh, ai mua?".

Thuỷ Nguyễn: "Ôi giấc mơ tiểu học của tớ, ngày xưa hâm mộ bà bán bánh mì pate ở bờ hồ lắm".

Văn Quý: "Chú có cần nguồn cung cấp bánh mì không. Cháu với chú kí hợp đồng làm ăn lâu dài, cháu chuyên cung cấp các loại bánh và làm theo yêu cầu. Bánh của cháu có thương hiệu ngon bổ rẻ. Chú cần inbox cháu nhé".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại