Là phụ nữ, phải sở hữu 3 "thần thái" này để cánh đàn ông khó lòng cưỡng lại

Trang Ly |

Là phụ nữ, ai chẳng muốn người đàn ông của mình chung thủy, yêu thương hết mực. Tuy nhiên, nếu nghĩ rằng, vẻ đẹp ngoại hình có thể "trói chân" chàng mãi thì có thể bạn đã sai!

Bởi, bên cạnh việc chăm sóc bản thân cho rạng rỡ và xinh đẹp, phụ nữ cũng cần "chăm sóc" vẻ đẹp về tính cách, thái độ của mình, để chàng chìm đắm trong đôi mắt của bạn mãi mãi.

Vậy, đâu là bí quyết?


Bí quyết 1: Phải thật bí ẩn
Là phụ nữ, phải sở hữu 3 thần thái này để cánh đàn ông khó lòng cưỡng lại - Ảnh 2.

Có một câu nói thế này "Bí mật làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ". Quả thực, sự bí ẩn là điều hấp dẫn khó cưỡng với những người đàn ông thích khám phá, chinh phục.

Lẽ dĩ nhiên, nhan sắc, mùi hương, nụ cười mê hoặc là những "vũ khí" nhanh chóng hạ gục trái tim mạnh mẽ của đàn ông. Tuy nhiên, để trói chặt chàng với mình, khiến chàng "luôn phát điên" và kích thích cực độ, phụ nữ cần phải có ma lực quyến rũ: Không đâu khác chính là sự bí ẩn tuyệt vời của nàng.

Hãy để chàng từng ngày khám phá, thậm chí, càng cố tìm hiểu, chàng vẫn chưa thể nắm bắt hết bạn. Chỉ khi đó, sự tò mò của chàng nơi bạn luôn được khơi dậy ở mức cao nhất.

Có thể ông trời không phú cho bạn vẻ ngoài như mong muốn, nhưng nếu biết cách phát huy ma lực của riêng mình từ nụ cười mỉm duyên dáng, trí thông minh hài hước... bạn vẫn có thể khiến người đàn ông của mình khó lòng rời xa.


Bí quyết 2: Biết khơi dậy bản năng chinh phục nơi chàng
Là phụ nữ, phải sở hữu 3 thần thái này để cánh đàn ông khó lòng cưỡng lại - Ảnh 4.

Là phụ nữ, nên nhớ, nếu dễ dàng bị đàn ông chinh phục thì họ càng nhanh chóng lãng quên bạn.

Đàn ông sinh ra là để chinh phục phái đẹp. Nếu bạn càng bí ẩn, khó đoán, khó nắm bắt và không dễ dàng ngã vào vòng tay chàng, thì họ càng khao khát có bạn bằng được.

Họ sẽ làm mọi cách để thu hút sự chú ý của bạn, như: Nói to giữa tập thể, nhìn thật sâu vào mắt bạn, quan tâm bạn từng chút một và sẵn sàng làm những thứ điên rồ nhất chỉ để có được nụ cười của bạn...

Để trở thành "thỏi nam châm" khơi dậy bản năng chinh phục của chàng, phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc da, tóc, vóc dáng thật khỏe mạnh; tiếp đến, phái đẹp cũng cần thể hiện "thần thái" riêng của mình sao cho tạo cho đàn ông cảm giác bạn là người con gái không dễ dàng, bằng cách tự chủ và độc lập trong chính cuộc sống của bạn.

Một cô gái thú vị, sống hạnh phúc với thế giới riêng của cô ấy có thể là điều mà đàn ông ưa thích, bởi họ muốn mình bước vào thế giới ấy, để tìm hiểu và rồi chia sẻ với bạn đến cuối cùng.

Phụ nữ hãy nhớ, sự kiêu kỳ, lạnh lùng chỉ nên dừng ở "gia vị" để nêm cho tình yêu đôi chút thú vị. Bởi, suy cho cùng, đàn ông vẫn thích sự ngọt ngào, đằm thắm, mềm mại và ấm áp từ người phụ nữ của mình, phải vậy không!


Bí quyết 3: Trau dồi vẻ đẹp tâm hồn
Là phụ nữ, phải sở hữu 3 thần thái này để cánh đàn ông khó lòng cưỡng lại - Ảnh 6.

Nhan sắc rồi cũng sẽ phai tàn dần theo thời gian, cũng như thanh xuân là thứ có hạn sử dụng đối với mọi phụ nữ. Vậy, vẻ đẹp nào lâu bền nhất với thời gian và trái tim của chàng? Đó chính là đức hạnh và lòng thủy chung.

Một cô gái luôn biết quan tâm, chia sẻ và có tấm lòng nhân hậu với mọi người đều để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người đàn ông.

Vẻ đẹp từ sự đức hạnh và lòng chung thủy sắc son của phụ nữ là nét quyến rũ bẩm sinh mà không một thẩm mĩ viện nào làm được.

Hãy nhớ luôn gìn giữ vẻ đẹp tâm hồn dù cho hoàn cảnh cuộc sống có thế nào đi nữa, bởi, nếu sau này hai người đã về chung một nhà, những đức tính tuyệt vời này chính là "lạt mềm" có thể buộc chặt chàng mãi trong tổ ấm của hai người.

Chúc một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, lạc quan và sở hữu ma lực quyến rũ người đàn ông của mình mãi ở bên!

Là phụ nữ, phải sở hữu 3 thần thái này để cánh đàn ông khó lòng cưỡng lại - Ảnh 7.

Bài viết sử dụng nguồn: Higherperspectives

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại