Những dự án chung cư có giá hơn 10 triệu đồng/m2

Những dự án có giá hơn 10 triệu/m2, khoảng từ 11 đến 13 triệu/m2 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn cả.

Báo cáo cập nhật của Bộ Xây dựng về thị trường BĐS cho thấy loại căn hộ giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 được giao dịch nhiều nhất. Trong 6 tháng đầu năm 2014, tại Hà Nội đã có tới 4.000 giao dịch thành công.

Trong đó, những dự án có giá hơn 10 triệu/m2, khoảng từ 11 đến 13 triệu/m2 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn cả.

Dưới đây là danh sách một số dự án có mức giá được cho là dễ chịu, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của người tiêu dùng.

Có mức giá thấp nhất hiện nay có thể kể đến dự án Đặng Xá (Gia Lâm). Căn hộ ở đây có giá bán dao động từ 9 - 11tr/m2 tùy vị trí và diện tích. Phần lớn các căn hộ tại đây có diện tích nhỏ từ 57.9 - 76.6m2, khá phù hợp với nhiều gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Ngoài ra, tại Gia Lâm còn một số dự án của căn hộ giá rẻ khác như dự án Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ có giá 12tr/m2.

Trên địa bàn huyện Hoài Đức, các dự án chung cư như CT Number One - Vân Canh, Thăng Long Victory - Nam Khánh, Tân Tây Đô, Tân Việt cũng đang thu hút được sự chú ý của nhiều người dân với mức giá dao động từ 11.5 - 13.5tr/m2.

Hà Nội đang có nhiều dự án giá rẻ có tính thanh khoản cao

Trong đó, một số dự án có mức giá này nhưng đã có thể vào ở luôn đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng là Tân Tây Đô và Tân Việt. Tại đây, đang dần hình thành một khu đô thị mới có cuộc sống khá sôi động.

Khu vực quận Hà Đông tập trung khá nhiều dự án nhà giá rẻ như CT12 Văn Phú, Xuân Mai Tower, The Sun Garden, Thủy Lợi Tower, New Skyline, The Sparks, HUD Tower, Ellipse Tower - City View Sông Đà 110 Trần Phú,... với mức giá dao động từ 12.2 - 18.8tr/m2. Trong đó, dự án CT12 Văn Phú có mức giá chỉ từ 12.2 - 13tr/m2.

Cùng với Hà Đông, quận Hoàng Mai cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng chung cư giá bình dân. Có thể kể đến các dự án đang có thanh khoản tốt trên thị trường trong thời gian gần đây như: HH4 - Linh Đàm, South Tower, Riverside Thanh Đàm, Kim Văn Kim Lũ, Sky Garden, Nam Đô Complex, VP6 Linh Đàm,... Mức giá căn hộ trung bình tại các dự án dao động từ khoảng 14 - 23tr/m2. Trong đó dự án HH4 - Linh Đàm hay dự án Kim Văn Kim Lũ, VP6 - Linh Đàm là những cái tên đang thực sự tạo nên cơn sốt mới cho thị trường căn hộ giá rẻ tại Hà Nội bởi mức giá trung bình chỉ từ 14 - 15.5tr/m2.

Nam - Bắc Từ Liêm cũng là quận đang thu hút nhiều sự chú ý của người dân bởi tập trung nhiều dự án với mức giá khá hợp lý và vị trí gần khu trung tâm. Trong đó, căn hộ tại dự án Bắc Cổ Nhuế - Chèm được bán từ 10.3-10.8tr/m2. Các dự án VC Housing Complex, CT1 - CT2 Trung Văn, dự án Xuân Phương,... dao động trong khoảng từ 14 - 20tr/m2.

Những quận sát với trung tâm, giá căn hộ có phần cao hơn. Đơn cử như khu vực quận Thanh Xuân, các dự án như dự án Sapphire Palace tại số 4 Chính Kinh, Diamond Blue, hay dự án The 102 Residences (Trường Chinh, Đống Đa) có mức giá dao động từ 15 - 25tr/m2.

Theo khảo sát từ thị trường, hiện các căn hộ có mức trên dưới 1 tỷ đồng được giao dịch nhiều và nhanh hơn so với những căn có giá 1,5 tỉ trở nên. Một số gói hỗ trợ tích cực từ phía ngân hàng cũng đã giúp những khách hàng có thu nhập thấp, có trong tay vài trăm triệu đồng có cơ hội sở hữu nhà.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại