Lộ thân phận chồng của ái nữ Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường

Thông tin Phó Chủ tịch HĐQT đồng thời là ái nữ của cố Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường - Trần Thị Quỳnh Ngọc lên xe hoa đang gây xôn xao dư luận.

Những hình ảnh đám cưới giản dị theo nghi lễ Phật giáo của ái nữ cố Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường – Trần Thị Quỳnh Ngọc mới rò rỉ đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Và những hình ảnh hiếm hoi của chú rể lịch lãm cũng xuất hiện càng gây được nhiều sự tò mò.

Lộ thân phận chồng của ái nữ Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường - Ảnh 1
Đám cưới giản dị theo nghi lễ Phật giáo của ái nữ chủ tịch Tập đoàn Nam Cường.

Bởi với thân phận con gái duy nhất của ông Trần Văn Cường và bà Lê Thị Thúy Ngà, Trần Thị Quỳnh Ngọc là người thừa kế của tập đoàn Nam Cường có giá trị nghìn tỷ . Theo số liệu CIC thì tính đến cuối năm 2011, vốn chủ sở hữu của tập đoàn Nam Cường đã lên đến 9.800 tỷ đồng, tức gấp đôi vốn điều lệ.

Ái nữ của bà chủ Tập đoàn Nam Cường làm lễ cưới tại chùa Ái nữ của bà chủ Tập đoàn Nam Cường làm lễ cưới tại chùa

Ái nữ Trần Thị Quỳnh Ngọc, con gái duy nhất của doanh nhân quá cố Trần Văn Cường và Chủ tịch đương nhiệm Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà sẽ lên xe hoa vào ngày 19/10 tới.

Bản thân Trần Thị Quỳnh Ngọc với cương vị Phó Chủ tịch tập đoàn Nam Cường cũng đang nắm giữ 11,11% cổ phần của tập đoàn này, như vậy khối tài sản của cô rơi vào khoảng 500 tỷ đồng. Do đó, phu quân của cô liệu có “xứng đôi” hay không cũng đang là câu hỏi của nhiều người.

Lộ thân phận chồng của ái nữ Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường - Ảnh 2

Theo nguồn tin từ An ninh tiền tệ cho biết, chồng của ái nữ tập đoàn Nam Cường là Nguyễn Đức Thiện, con trai của một cựu cán bộ ngành giao thông vận tải. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin hiếm hoi được tiết lộ, còn mọi thông tin khác cụ thể đều chưa được công bố.

Một số hình ảnh đám cưới của cặp đôi theo nghi lễ Phật giáo được tổ chức tại chùa Quán Sứ (Hà Nội) cho thấy, chú rể có vẻ ngoài khá lịch lãm và phong độ.

Lộ thân phận chồng của ái nữ Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường - Ảnh 3

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại