Trang Luxuxy Launches đưa tin, một người đàn ông tại Canada đã thuê những đầu bếp nổi tiếng để làm một chiếc bánh sinh nhật có một không hai tặng vợ mình.
Chiếc bánh được làm từ các nguyên liệu đắt đỏ và từ khắp mọi nơi trên thế giới như rượu cognac Courvoisier 21 năm loại siêu hiếm, muối và bơ cao cấp từ đất nước Pháp, cà phê Kona Blue Moutain đắt đỏ tới từ Hawaii, vàng lá 24K và sô cô la hảo hạng, mật ong Rosewood Estate và tinh dầu đậu vani của vùng Tahiti...
Lớp kem chocolate bên ngoài được làm từ bơ vùng Normandy danh tiếng của nước Pháp trộn với chocolate Amedei 70% của Italia.
Chiếc bánh nhỏ bé này nằm trên một chiếc để làm từ sô cô la rắc vàng lá 24K cùng kim cương trang trí. Toàn bộ phần hoa trang trí được phủ vàng 24K đem lại vẻ sang trọng đến khó tin cho một chiếc bánh sinh nhất.
Chiếc bánh được làm bởi 4 người gồm đầu bếp và những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong vòng vài chục giờ và mất hơn 2 ngày để hoàn thiện những khâu cuối cùng. Chi phí dành riêng cho nguyên liệu quý hiếm làm nên chiếc bánh đã lên tới 900 USD (khoảng 20 triệu đồng).
Chiếc bánh ngọt này đã phá vỡ kỷ lục mà chiếc bánh Decadence D'Or của nhà hàng The Palazzo (Las Vegas, Mỹ) đang nắm giữ (750 USD).