Chủ nhà cùng 6 người tụ tập chơi lôtô bị phạt 119 triệu đồng

Văn Vĩnh - Phạm Hơn |

Tổ tuần tra phát hiện bên trong căn nhà ở TP Trà Vinh, có 7 người tụ tập chơi lôtô nên lập biên bản vi phạm. Chủ nhà cùng 6 người liên quan, mỗi người bị xử phạt hành chính 17 triệu đồng.

Nhóm 7 người phụ nữ tụ tập chơi lôtô.

Nhóm 7 người phụ nữ tụ tập chơi lôtô.

Ngày 28/7, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đã lập hồ sơ vi phạm hành chính, xử phạt 7 người liên quan về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân và không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

Mỗi người bị xử phạt 17 triệu đồng về hai hành vi trên. Theo kết quả điều tra, tối 26/7, Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch của phường 8 phát hiện một nhóm người tụ tập tại nhà bà L.T.L. (SN 1970).

Chủ nhà cùng 6 người tụ tập chơi lôtô bị phạt 119 triệu đồng - Ảnh 1.

Nhóm 7 người phụ nữ tụ tập chơi lôtô.

Kiểm tra căn nhà này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện chủ nhà cùng với 6 người khác đang tụ tập chơi lôtô nên lập biên bản vi phạm.

Qua một tuần giãn cách xã hội, Công an TP Trà Vinh phối hợp với Công an các phường, xã và các lực lượng chức năng đã nhắc nhở 139 trường hợp, đề xuất xử phạt 67 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch với tổng số tiền 373 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại